Techcombank Aspire thương hiệu tài chính dành riêng cho thế hệ Why Not

Rate this post

Ngày 15/8, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đánh dấu bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng, khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng “Tại sao không?”.

Câu hỏi ‘Tại sao không?’ Thế hệ – Họ là ai?

Thế hệ trẻ gắn liền với nhiệt huyết, năng động và hoài bão. Với khát vọng lớn, đây là thế hệ đang vươn lên mạnh mẽ để tiếp nối di sản của các bậc tiền bối và khẳng định cái tôi của chính mình.

Những hệ tư tưởng mới thường phá cách, vượt ra khỏi những khuôn khổ và giới hạn, họ thường đặt ra câu hỏi: “Tại sao không?” (Tại sao không?) Để vượt qua giới hạn của bản thân trước sức ép của sự kỳ vọng của gia đình, với mong muốn khẳng định bản thân theo cách họ muốn.

Đó là thế hệ của “Tại sao không?” cởi mở, tự chủ và tự do trải nghiệm. Mỗi người đều có một điểm đến khác nhau, nhưng điểm chung của họ là đều chọn cho mình những màu sắc cá tính. Dù bình dị hay phi thường, giản dị hay khác thường, họ vẫn luôn canh cánh trong lòng một câu hỏi thường trực: “Tại sao không?”.

Để trả lời câu hỏi “Tại sao không?” Tưởng chừng đơn giản, không còn cách nào khác là phải hành động vì một kế hoạch lâu dài. Và xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc là bước đầu tiên của kế hoạch.

Với sự thấu hiểu và đồng hành cùng chương trình “Why Not?” Thế hệ Trên hành trình làm giàu trải nghiệm, tích lũy đam mê, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, Techcombank Aspire đã ra đời.

Techcombank Aspire – Thương hiệu tài chính tiên phong cho chương trình ‘Tại sao không?’ Thế hệ

Techcombank Aspire là hành trình đưa những người trẻ đến với những hoài bão và khát vọng của chính họ bởi họ là những người hiểu rõ hành trình mình đã vạch ra, khát vọng vượt qua những cột mốc và bước lên những tầm cao mới trong hành trình. đời sống.

Trên hành trình thú vị và đầy thử thách này, Techcombank Aspire mang đến nguồn cảm hứng và tiếp nối khát vọng “Tại sao không?” thế hệ. với các công cụ tài chính được cá nhân hóa, do họ lựa chọn, để đạt đến nấc thang thành tựu trong cuộc sống.

“Chúng tôi luôn nỗ lực đi tiên phong trong trải nghiệm ngân hàng trực quan, đơn giản với các tính năng giúp khách hàng chủ động quản lý và tăng trưởng tài sản của mình một cách dễ dàng và liền mạch. Techcombank Aspire được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của người dùng với bất kỳ nhu cầu nào, ở bất kỳ giai đoạn nào. Điều chúng tôi khuyên các bạn trẻ không phải là “làm theo cách này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn” mà là hướng dẫn giải pháp hiệu quả nhất theo nhu cầu và mong muốn của cá nhân họ ”, ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank chia sẻ.

Techcombank Aspire mang đến những đặc quyền và trải nghiệm khác nhau:

Tự do thể hiện cá tính

Đây là một điểm nổi bật của Techcombank Aspire. Các bạn trẻ có thể chủ động: Mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí; Tự do thể hiện cá tính của bạn với các lựa chọn thiết kế độc đáo của thẻ thanh toán; Chọn thẻ tín dụng phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu của bạn.

Tối đa hóa giá trị

Thoải mái giao dịch mà không cần lo lắng về các khoản phí như miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí giao dịch tại quầy, không phí thường niên / phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng,… là thành viên trọn đời; Được hoàn tiền linh hoạt và không giới hạn lên đến 2% trên chi tiêu thực tế;

Ưu đãi trả góp với lãi suất 0% và đặc biệt chính sách bảo hiểm mới sẽ miễn phí chuyển đổi trả góp trong 2 năm đầu, khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán phí bảo hiểm trong 12 tháng.

Tối ưu hóa nguồn tài chính

Lập kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm dễ dàng theo mục tiêu với sản phẩm Tích lũy theo ý muốn; Gia tăng hiệu quả với các sản phẩm đầu tư đa dạng như Quỹ, Trái phiếu … từ các đối tác của TCBS; Dễ dàng tiếp cận các gói vay mua nhà với đặc quyền ưu tiên giải ngân khoản vay; Giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ưu việt cùng Manulife cho bạn và gia đình.

Kinh nghiệm đáng giá

Techcombank Aspire được thiết kế để tạo ra “Tại sao không?” có thể: Giao dịch mọi lúc, mọi nơi dễ dàng 24/7 với ứng dụng Techcombank Mobile; Lực lượng tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp; Tận hưởng các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng Techcombank Aspire tại từng thời điểm.

Techcombank Aspire hứa hẹn những bước tiến mới và trải nghiệm khác biệt cho chương trình “Tại sao không?” thế hệ. và tiếp tục thực hiện tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị cuộc sống” mà ngân hàng hướng tới.

Leave a Comment