‘Về nhà đi con cái’ ngoại truyện kết thúc viên mãn

Rate this post

Dương – Bảo mang tình người thân sệt trưng, Huệ làm vợ Quốc, Thư mang thai lần hai là dòng kết ‘happy ending’ của phim. 

Trong tập cuối ngoại truyện Về nhà đi con cái, phát sóng tối 17/8, mọi tranh chấp, rối rắm của tía cô phụ nữ ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đều được khắc phục. 

Quốc (Tuấn Tú) nói với Huệ (Thu Quỳnh) ko còn tình cảm với vợ cũ. Anh khẳng định tình yêu dành mang lại Huệ: “Em đừng lo lắng. Chỉ luôn phải biết một điều là anh rất yêu em”. Trang (Maya) – vợ cũ của Quốc –  cũng gặp Huệ để khắc phục rõ sự việc. Cô đang mang lại người ta biết thêm thông tin chỉ đang thử lòng Huệ (Thu Quỳnh), ko mang ý định tranh giành Quốc. Trang thậm chí còn trao lại mang lại Huệ chiếc vòng tay từng được mẹ Quốc tặng vì nghĩ là nó sẽ đúng với danh phận của Huệ hơn.

Trang trao cho Huệ kỷ vật của mẹ chồng.

Trang trao mang lại Huệ kỷ vật của mẹ ông xã.

Trailer Về nhà đi con ngoại truyện tập cuối

Trước sự nhìn thấy của tỷ phú đình ông Sơn, Quốc quyết định cầu hôn Huệ. “Anh sẽ là tổ nóng áp, là gia đình, người đàn ông của đời em”, anh nói. Sau màn cầu hôn, Huệ rưng rưng và đồng ý. 

Trong buổi tiệc, Vũ (Quốc Trường) thông tin cu Bon (Gia Hưng) sắp mang em. Tình cảm Thư – Vũ ngày càng gắn kết hơn sau kỳ nghỉ. Vũ thừa nhận anh ghen lúc Thư đi nghịch thuộc người đàn ông khác. Anh hứa sẽ giữ vợ thật chặt vì “vợ là người phụ nữ đẹp nhất, là mẹ của con cái mình”.

Về phía Dương (Bảo Hân) và Bảo, cả hai giữ mức quan hệ tình người thân sệt trưng, ko đưa sang tình yêu. Sau những rối rắm liên quan tới Ánh (Lê Na) – thiếu nữ cuồng Dương, cả hai hiểu nhau hơn. Dương nói với Bảo: “Cậu là người tớ muốn ở mặt, là một phần đời sống thường ngày đời thường của tớ”.

Kết thúc happy ending của phim.

Kết thúc “happy ending” của phim.

Đúng như dự đoán của nhiều người, ngoại truyện Về nhà đi con cái là câu truyện tiếp nối, để những nhân vật sửa sai và hoàn thiện người thân dạng thân. Kết thúc “happy ending” được lòng số đông fan của tập phim.

Cẩm Lan

Leave a Comment