Vì một mùi hương thoang thoảng gợi cả một trời kỷ niệm về cha mẹ.

Rate this post

“Đôi khi, chỉ cần nhắm mắt lại, tôi vẫn còn nhớ rất rõ ngày mẹ đạp xe qua cổng thành. Tóc mẹ xõa ra sau lưng phủ một lớp áo tím. Tóc thơm mùi cào cào, hương nhu còn ướt sau khi gội, má và trán tôi mát rượi ”, Nguyễn Tuân (Hà Nội) nhớ lại.

Anh Tuấn kể: “Hồi còn nhỏ, mẹ tôi ít gội đầu, người ta vẫn thích cào cào, hương nhu, thỉnh thoảng cây chanh bên lan can sum suê, mẹ tôi cắt vài nhánh về gội đầu, hương thơm thoang thoảng. toàn bộ ngôi nhà nhỏ. Mái tóc là đặc điểm duy nhất mà cô ấy thỉnh thoảng nói về bản thân một cách tự hào. ”

Vì một mùi hương thoang thoảng gợi cả một trời kỷ niệm về cha mẹ - ảnh 1

Kế thừa thói quen của mẹ ngày xưa, chị Hồng Linh (Hải Phòng) hiện duy trì gội đầu bằng các nguyên liệu tự nhiên. Cô chia sẻ: “Mỗi khi nhắm mắt lại, tôi cảm thấy thoang thoảng mùi hương của cào cào, vỏ bưởi… trong khoang mũi. Hình ảnh người cha cặm cụi nấu nước gội đầu cho hai mẹ con vẫn còn in đậm trong tâm trí tôi cho đến tận ngày nay ”.

Nhiều năm trôi qua, các sản phẩm dầu gội công nghiệp đã dần thay thế những hũ dầu gội đầu của các mẹ, các chị ngày xưa, nhưng mỗi khi bất chợt ngửi thấy những mùi hương quen thuộc trên tóc ai đó, hình ảnh bố mẹ lại khiến chị Linh bồi hồi.

Mỗi khi tôi nghe bài hát “Năm tháng trôi qua, bố mẹ tôi dường như già đi. Mái tóc năm xưa cũng bạc màu sương gió ”. Anh Hải (Đống Đa, Hà Nội) nhớ mái tóc đen mượt của mẹ ngày xưa. “Giờ già rồi, không thể tự nấu nước gội đầu như xưa, tóc cũng bạc đi nhiều nhưng mỗi khi nhắc đến tôi vẫn rất tự hào. Mái tóc ấy như minh chứng cho vẻ đẹp thanh xuân của mẹ tôi vậy ”.

\N

Chăm sóc mái tóc cho cha mẹ bằng những loại dầu gội thảo dược gợi nhớ kỷ niệm xưa

Lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà, các mẹ ngày xưa, dầu gội thảo dược Nguyên Xuân gồm 13 vị thuốc Đông y như: Hà Thủ Ô; Cào cào; Bạch quả; húng quế… được kết hợp trong một công thức bí mật. Sản phẩm mang hương thơm truyền thống đáng nhớ cùng công dụng chăm sóc tóc vượt trội, an toàn cho người sử dụng, dầu gội thảo dược Nguyên Xuân đặc biệt thích hợp làm quà tặng cha mẹ nhân dịp xuân về. Lan này.

Món quà ý nghĩa nhất là món quà vừa có giá trị thiết thực vừa mang ý nghĩa tinh thần. Càng lớn tuổi, cha mẹ càng nhớ về những kỷ niệm của một thời đã qua. Mùi hương xưa cũ của nồi nước gội đầu thơm mùi bồ kết, sả… mà Nguyên Xuân mang lại cũng đủ làm xao xuyến lòng cha mẹ và làm nên một mùa Vu Lan trọn vẹn.

Vì một mùi hương thoang thoảng gợi cả một trời kỷ niệm về cha mẹ - ảnh 2

Ngoài các thành phần đông y, Nguyên Xuân còn được bổ sung các thành phần dưỡng tóc như vitamin E, dầu oliu,… Nhờ đó, sản phẩm không chỉ nuôi dưỡng tóc từ gốc, giúp tóc khỏe đẹp mà còn dưỡng tóc. . độ ẩm, giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu, góp phần làm giảm các vấn đề về tóc và da đầu.

Hiện tại, Nguyên Xuân đã có mặt rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và các nền tảng thương mại điện tử. Độc giả quan tâm đến sản phẩm có thể truy cập: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn để tìm hiểu thông tin và cách thức mua hàng.

Leave a Comment