Vì sao Thủy Tiên và các “Nữ hoàng” được Vnet “gợi ý” kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung do bão Noru?

Rate this post

SVVN – Trước nhiều thiệt hại từ cơn bão Noru đổ bộ vào miền Trung, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng hàng loạt “mỹ nhân” đình đám đã kêu gọi ủng hộ, quyên góp cho đồng bào. Nhưng không ngờ, các “Queens” lại nhận được phản hồi mạnh mẽ từ Vnet và đây là động thái của Miss Grand International 2021.

Có vẻ như “ngôi sao thị phi” đang ưu ái Thủy Tiên khi cô liên tục vướng vào những tranh cãi không đáng có. “Nàng hậu” tiếp tục trở thành tâm điểm tranh luận của dư luận khi kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão Noru. Không chỉ Thủy Tiên, các hoa hậu, á hậu như: Mai Phương, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Phương Nhi cũng lan truyền chuyện này nhưng mọi bình luận đều đổ dồn về đương kim hoa hậu. Hoa hậu hòa Bình quốc tế.

Tại sao Thủy Tiên và các

Theo các bình luận, thật khó hiểu khi Thủy Tiên lại kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân của câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ trái tim” do “ông trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung tổ chức. Thủy Tiên chia sẻ: “Chị Phạm Kim Dung sẽ trích 500 triệu đồng từ quỹ từ thiện và vận động thêm nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm giúp đỡ mọi người. Và chắc chắn, các thành viên của CLB gồm Tiên, các hoa hậu, á hậu sẽ vào cuộc. đường thăm miền Trung sau đêm chung kết. Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Thủy Tiên xin gửi 50 triệu đồng vào tài khoản từ thiện của CLB. Hàng triệu trái tim Việt Nam luôn hướng về, cố gắng hướng về miền Trung. Cầu mong hòa bình sẽ đến với người dân. “

Tại sao Thủy Tiên và các

Trước hàng loạt phản ứng của cư dân mạng, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên đã lên tiếng: “Bản thân Tiên có đóng góp thì cũng chỉ mong được lan tỏa và giúp đỡ được nhiều người hơn thôi! Nhưng sau khi ghi nhận ý kiến ​​của mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân thôi và không đóng góp nữa thông tin về số tài khoản Tiến đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh. “

Tại sao Thủy Tiên và các
Tại sao Thủy Tiên và các

Cô cũng khéo léo xử lý sự việc và khẳng định: “Và chắc chắn khán giả đã đặt niềm tin vào Tiên và vào CLB, chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa, nỗ lực hết mình vì người dân miền Trung. Cầu mong hòa bình sẽ đến với tất cả chúng tôi”. “Ông trùm hoa hậu” cũng xác nhận, số tiền quyên góp hiện tại là 302.335.057 đồng, quyên góp đến 12h trưa ngày 1/10 sẽ dừng, còn bao nhiêu sẽ được công bố trong đêm chung kết. Miss Grand Vietnam 2022.

Tại sao Thủy Tiên và các

Cộng với số tiền trích từ quỹ câu lạc bộ là 500 triệu đồng cùng sự đóng góp của bạn bè, người thân, đối tác, bản thân các hoa khôi, á hậu sẽ làm việc với chính quyền địa phương để gửi đến mọi người dân có hoàn cảnh mất mát. Cô Kim Dung sẽ thông báo đầy đủ đến các nhà tài trợ từng thông tin quyên góp và từng thông tin nhận ủng hộ. Hy vọng bão sẽ tan nhanh và ít thiệt hại nhất để người dân không gặp khó khăn.

Tại sao Thủy Tiên và các

Việc Hoa hậu Thủy Tiên kêu gọi gây tranh cãi một phần có thể là do “dư chấn” từ hàng loạt vụ ồn ào từ thiện tại miền Trung từ 2 năm trước. Vì vậy, việc kêu gọi quyên góp vào thời điểm này cũng có phần nhạy cảm. Tuy nhiên, các “Queens” vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn của đông đảo người dân, bởi những hành động đó đều hướng về người dân miền Trung sau ảnh hưởng của bão Noru.

Sau một bộ phim dài tập ồn ào, Nathan Lee 'mạnh tay' làm điều này dù bạn không thích bị kỳ thị
Sau hàng loạt ồn ào của phim truyền hình, Nathan Lee “vung tiền” để thực hiện điều này dù không thích chuyện tầm phào

Đau lòng khi nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do không thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ
Đau lòng khi nghe Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do không thể đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ

Vân Sơn

Leave a Comment