Video mới của phim Live-Action Whisper of the Heart khám phá bối cảnh cửa hàng đồ cổ – Tin tức

Rate this post

Các nhân viên cho phần tiếp theo của người thật đóng phim dựa trên Aoi Hiiragi‘S Tiêng thi thâm của trai tim (Mimi o Sumaseba) manga đã đăng một video mới vào thứ bảy. Video khám phá bối cảnh của phim là World Emporium, cửa hàng đồ cổ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện gốc:


Video làm nổi bật tất cả các món đồ cổ trong cửa hàng, bao gồm cả hình tượng Nam tước. Nó có nhạc cello trong nền – khi phụ đề tiếng Nhật của video trêu chọc, người ta có thể nghe thấy tiếng cello ở tầng trên giống như trong phim hoạt hình trước đó.

Bộ phim người thật đóng ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, nhưng bị hoãn lại đến ngày 14 tháng 10 do đại dịch COVID-19.

Các ngôi sao điện ảnh Nana Seino (live-action Kyou Kara Ore Wa !!, Sau cơn mưaCô gái không nơi nào, Bộ lạc Tokyo phim, còn lại trong hình trên) trong vai Shizuku Tsukishima, và Tori Matsuzaka (Chào thế giới, Himitsu – Bí mật hàng đầu, .hack // Phim, Gatchaman, Kyō, Koi o HajimemasuSamurai Sentai Shinkenger, phải) trong vai Seiji Amasawa. Runa YasuharaTsubasa Nakagawa lần lượt đóng vai Shizuku và Seiji khi họ còn học cấp hai.

Yuki Yamada vào vai Tatsuya Sugimura, bạn thời thơ ấu của Shizuku và là thành viên đội bóng chày, người đã phải lòng Shizuku. Rio Uchida vào vai Yūko Harada, bạn thân nhất của Shizuku, người có tình cảm với Sugimura hồi cấp hai. Towa ArakiSara Sumitomo đóng vai Sugimura và Yuuko khi họ còn học cấp hai:

Yuuichirō Hirakawa (live-action Vùng đất không bao giờ hứa hẹn, BỊ LỖI/Tôi không thể chờ, Chờ đợi mùa xuânTân binh, JIN dự án) đang chỉ đạo bộ phim, Sony Pictures EntertainmentShochiku sẽ phân phối. Anne Watanabe thực hiện một bìa của Michio Yamagamibài hát dân gian nổi tiếng “Tsubasa o Kudasai” làm bài hát chủ đề của phim.

Câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Năm nay 24 tuổi, Shizuku đã từ bỏ ước mơ trở thành một tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn chăm chỉ bán sách với tư cách là biên tập viên sách thiếu nhi tại một công ty xuất bản. Trong khi đó, Seiji vẫn đang theo đuổi ước mơ của mình ở nước ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa anh và Shizuku ngày càng lớn.

Bộ truyện tranh gốc đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình của Yoshifumi KondōGhibli Studio vào năm 1995. Câu chuyện kể về cô nàng mọt sách Shizuku thời trung học khi cô có một cuộc gặp gỡ tình cờ với một cửa hàng đồ cổ bí ẩn, và cậu bé Seiji Amasawa, cháu trai của chủ cửa hàng. Một người mới tập làm đàn vĩ cầm, Seiji cũng đã thu hút sự chú ý của Shizuku khi cô ấy để ý thấy tên anh ấy được viết trên thẻ thanh toán của những cuốn sách mà cô ấy mượn từ thư viện. Niềm đam mê làm đàn violin của Seiji đã thôi thúc Shizuku theo đuổi ước mơ viết tiểu thuyết.

Hiiragi đã xuất bản manga trong Shueisha‘S shōjo tạp chí manga ruy-băng vào năm 1989. Hiiragi đã xuất bản một manga phần tiếp theo có tựa đề Mimi o Sumaseba: Shiawase na Jikan vào năm 1995, và một phần phụ có tiêu đề Baron: Con mèo trở lại trong năm 2002. Viz Media được phát hành Baron: Con mèo trở lại bằng tiếng Anh. Đó là nguồn cảm hứng từ manga Hiroyuki MoritaGhibli Studio‘S Con mèo trở lại phim năm 2002.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Comment