Video quảng cáo anime của The Misfit of Demon King Academy II tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Các Aniplex Sự kiện Online Fest 2022 vào thứ Bảy đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh mới vào thứ Bảy cho Trang phục sai lầm của Học viện Quỷ vương IImùa thứ hai của Misfit của Học viện Quỷ Vương phim hoạt hình. Video tiết lộ mùa mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.


Phần mới sẽ được phát sóng tách rời Các lớp học (các quý trong năm). Mùa giải mới đang thay thế Tatsuhisa Suzuki với Yuichiro Umehara trong vai nhân vật chính Anos.

Shin Oonuma (Fate / kaleid liner Prisma Illya, Một người chị là tất cả những gì bạn cần) sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn chính của anime, và Masafumi Tamura (Hai xe, Cháu của Người khôn ngoan) đang trở lại với tư cách là giám đốc. LIÊN KẾT BẠC lại đang sản xuất hoạt hình. Kazuyuki Yamayoshi (Hỗn loạn; Trẻ em) lại đang thích nghi Yoshinori Shizumathiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Jin Tanaka (Trại thoải mái) một lần nữa phụ trách kịch bản loạt phim. Ryousuke Naya lại là giám đốc âm thanh, và Keiji Inai đang trở lại để sáng tác nhạc

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Anime dựa trên Shu‘S Misfit của Học viện Quỷ Vương: Vị Vua Quỷ Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Sinh và Đi Học Cùng Hậu Duệ Của Ông (Maō Gakuin no Futekigosha ~ Shijō Saikyō no Maō no Shiso, Tensei Shite Shison-tachi no Gakkō e Kayō) bộ light novel.

Shu ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsu ni Narō vào tháng 4 năm 2017.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí

Leave a Comment