Video thứ 2 của Megaton Musashi X Game tiết lộ ra mắt ngày 1 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Trò chơi có ông chủ mới, chế độ chơi


Cấp 5 phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai cho Megaton Musashi X (Chữ thập) trò chơi cho PlayStation 4 và Nintendo Chuyển sang thứ Bảy và video thông báo ngày phát hành ngày 1 tháng 12 của trò chơi:


Trò chơi có kẻ thù của trùm mới, một cỗ máy chiến tranh khổng lồ có tên là Big Tank và chế độ chơi PvP Coliseum Battle mới. Chế độ chơi Coliseum Battle có tính năng chiến đấu PvP 3v3, trong đó người chơi gây sát thương lớn nhất cho kẻ thù được công nhận là MVP.

Các Megaton-kyū Musashi dự án đa phương tiện bao gồm anime truyền hình, trò chơi, hợp tác với Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí, đồ chơi của Bandai và một phần phụ trên internet có tựa đề “After School”. Cấp-5 đã công bố dự án vào năm 2016, ban đầu với thời gian bắt đầu dự kiến ​​là vào mùa hè năm 2017. Trò chơi ra mắt cho PlayStation 4 và Chuyển đổi vào tháng 11 năm 2021.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào Tokyo MXBS Fuji vào tháng 10 năm 2021 và phát sóng tập cuối cùng vào tháng 12 năm 2021.

Mùa thứ hai của anime sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10 vào Tokyo MX lúc 10:00 tối trước khi phát sóng BS FujiCấp 5‘S YouTube kênh truyền hình. Phiên bản Đặc biệt của mùa đầu tiên, bao gồm các đoạn phim mới, được phát sóng vào ngày 8 tháng 7 trên cùng các kênh. Mùa thứ hai là phần tiếp theo của Phiên bản đặc biệt.

Phần thứ hai sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên và phi hành đoàn trở lại.

Cấp 5 người sáng lập và chủ tịch Akihiro Hino (Yokai Watch khái niệm ban đầu) được ghi nhận là giám đốc chính của anime và người sáng tạo ban đầu, đồng thời ông cũng đang viết và giám sát kịch bản của anime. Shigeharu Takahashi (Yo-kai Xem: Phim) đang đạo diễn anime tại OLM. Takuzō Nagano (Yokai Watch) được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc, và Yūji Ikeda (Inazuma Eleven) đang thiết kế những nhân vật đó cho hoạt hình. Toshihiko Kuriaki được ghi nhận cho các khái niệm nghệ thuật. Ken’ichirō Saigō (Yokai Watch) đang soạn nhạc. Ryo Tanaka (Granblue Fantasy the Animation) là giám đốc âm thanh.

Câu chuyện xảy ra sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ do một cuộc xâm lược. Những người sống sót sống trong một nơi trú ẩn nơi cuộc sống của họ bị giám sát, và ký ức về cuộc xâm lược bị xóa. Ba thiếu niên từ nơi trú ẩn được chọn để điều khiển ba cỗ máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là hợp kim Megatronium. Loạt phim cân bằng hành động của robot với cuộc sống học đường.

Mỗi phương tiện khác nhau — trò chơi, phim hoạt hình hoặc phương tiện khác — kể câu chuyện từ quan điểm của một nhóm nhân vật khác nhau.

Nguồn: Khởi chạy 5’s YouTube kênh, trang web người chơi


Leave a Comment