Việt Nam có tên trong nhiều đề cử cho các giải thưởng du lịch danh giá của World Travel Awards năm 2022

Rate this post

Chỉ số năng lực phát triển của du lịch Việt Nam nằm trong 3 nước tăng trưởng cao nhất thế giới
Việt Nam có tên trong nhiều đề cử cho các giải thưởng danh giá về du lịch của World Travel Awards, 2022.

Năm 2022, Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá như: “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Á”, “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến di sản hàng đầu châu Á”, “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”; “Điểm đến Du lịch Trẻ hàng đầu Châu Á”.

Tổng cục Du lịch được đề cử ở hạng mục “Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu Châu Á” …

Các địa phương, khu, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam cũng lọt vào danh sách đề cử giải thưởng năm nay gồm Hà Nội, Hội An, Huế, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Vườn Quốc gia Cúc Phương …

Nhiều thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hàng không, sân bay, cảng biển… cũng vinh dự được đề cử ở các hạng mục liên quan.

Thời gian bình chọn cho du lịch Việt Nam tại giải thưởng này vẫn được kéo dài đến ngày 31 tháng 8. Để bình chọn, công chúng cần truy cập website: https://www.worldtravelawards.com/vote và đăng ký tạo tài khoản bình chọn; Xác nhận tài khoản của bạn tại email đã đăng ký, sau đó chọn “Tiếp tục Bình chọn”, chọn “Châu Á” và các hạng mục Việt Nam được đề cử và bình chọn.

Thông tin từ Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 6/8 cho biết, Tổ chức Giải thưởng Lữ hành Thế giới (World Travel Awards) cũng đã công bố Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tổ chức lễ trao giải khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Năm 2022.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 7/9, trước khi khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2022).

Đây là lần thứ hai Việt Nam vinh dự được chọn đăng cai World Travel Awards. Trước đó, đảo ngọc Phú Quốc là địa điểm tổ chức Giải thưởng khu vực Châu Á và Châu Đại Dương 2019.

Theo World Travel Awards, Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, thu hút khách du lịch nhờ sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại. Đến với TP.HCM, du khách có thể lang thang trong nhiều con hẻm hay những khu chợ sầm uất, khám phá những trung tâm thương mại cao chọc trời hay viếng thăm những ngôi chùa yên bình.

Tháng 11 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự nhận giải thưởng “Điểm đến du lịch MICE tốt nhất Châu Á” năm 2021 do World Travel Awards bình chọn.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như “giải Oscar” của du lịch thế giới. Được thành lập vào năm 1993, giải thưởng này nhằm công nhận, khen thưởng và tôn vinh những người hoạt động hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch toàn cầu.

Từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards như “Điểm đến Di sản hàng đầu Thế giới”, “Điểm đến Golf tốt nhất Thế giới”, “Điểm đến Hàng đầu Châu Á”, “Điểm đến Văn hóa Hàng đầu Châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu Châu Á”… Tổng cục Du lịch đã hai lần được vinh danh là “Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu Châu Á” vào các năm 2017 và 2021.

Khủng hoảng năng lượng vẫn chưa quên Mỹ, có phải lỗi của Biden? Khủng hoảng năng lượng vẫn chưa quên Mỹ, có phải lỗi của Biden?

Đó chỉ là giá xăng dầu tăng hay nước Mỹ đã rơi vào khủng hoảng năng lượng? Trong bối cảnh đó, Tổng thống Joe …

Khủng hoảng lương thực: Nút thắt Nga-Ukraine mở ra, 'thử nghiệm' có khả năng thất bại? Khủng hoảng lương thực: Nút thắt Nga-Ukraine mở ra, ‘thử nghiệm’ có khả năng thất bại?

Một thỏa thuận đã được các bên ký kết, những chuyến hàng đầu tiên cũng đã rời Ukraine, nhưng vẫn còn nhiều rào cản …

Leave a Comment