Việt Nam khép lại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á với 13 HCV | Các môn học khác | Thể thao

Rate this post

Trong ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội (5/8), chúng ta đã giành thêm một HCV khi đoàn Thể thao điện tử nữ của Việt Nam gồm Hoàng Minh Hương, Lê Nhân Hậu, Lê Thị Mai, Phan Thị Ngọc Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Phạm Thị Thùy. Dương đã thắng đoàn chủ nhà Thái Lan để giành HCV chung cuộc cho Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam. Các nữ vận động viên hiện đang là sinh viên Đại học Thăng Long.

Trước đó, các vận động viên của Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam đã giành HCV ở các môn điền kinh (9 miếng), pencak silat (2 miếng), taekwondo (1 miếng).

Ngoài thành tích trên, Việt Nam còn giành thêm 6 HC bạc và 9 HC đồng ở các nội dung các môn tham dự. Kết quả tổng cộng 13 HCV, 6 HCB, 9 HCĐ giúp chúng ta đứng thứ 4 chung cuộc. Tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á 20-2022 này, nước chủ nhà Thái Lan xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn với 102 HCV, 58 HCB và 41 HCĐ. Tiếp theo là Đoàn thể thao học sinh Malaysia (47 HCV) và Đoàn thể thao học sinh Indonesia (42 HCV). Tại cuộc thi này, đoàn thể thao sinh viên của Timor Leste và Brunei Darussalam không giành được HCV nào

Hôm nay 6-8, Đại hội chính thức bế mạc và nước chủ nhà Thái Lan đã tổ chức lễ bế mạc ngắn gọn, nhẹ nhàng chia tay các đoàn thể thao sinh viên cả nước và hẹn gặp lại trong nhiệm kỳ tới.

MINH CHIẾN

Leave a Comment