Vietjet Air chính thức mở 4 đường bay kết nối Việt Nam

Rate this post

Vietjet Air mở 2 đường bay thẳng từ Hà Nội, TP.HCM đến Ấn Độ

Các hãng hàng không Việt Nam liên tục mở hàng loạt đường bay nước ngoài

Vietjet Air chính thức mở 4 đường bay Việt Nam - Ấn Độ

Theo đó, lễ khai trương các đường bay mới của Vietjet Air đã diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh đến Thành phố Hồ Chí Minh Mumbai nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ.

Cụ thể, đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi / tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật từ ngày 8/9/2022. Các chuyến bay từ Phú Quốc đi New Delhi sẽ cất cánh từ ngày 9/9/2022. với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật. Các tuyến đường Tp. TP.HCM / Hà Nội – Mumbai đã đi vào hoạt động từ đầu tháng.

Trước đó, hai đường bay TP. Hồ Chí Minh / Hà Nội – New Delhi cũng đã phục hồi từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến / tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000đ / chiều.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ thúc đẩy kết nối và giao thương giữa hai nước. Trước đó, Vietjet là hãng tiên phong khai trương đường bay mới. mạng lưới đến 6 đường bay là một dấu mốc đặc biệt trong quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm thiết lập, quan hệ ngoại giao giữa hai nước từ năm 1972.

“Chúng tôi cũng sẽ tích cực mở rộng mạng đường bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ để mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất”, ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết thêm.

Năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Ấn Độ đến Đảo ngọc Phú Quốc phục vụ “siêu đám cưới” của gia đình tỷ phú nổi tiếng Ấn Độ. Những hình ảnh ấn tượng về chuyến bay cũng như đám cưới “siêu sang” đã khiến nhiều người dân của đất nước tỷ dân này biết đến một đất nước Việt Nam xinh đẹp, mến khách và đầy những điều thú vị, hấp dẫn. .

Vietjet Air chính thức mở 4 đường bay Việt Nam - Ấn Độ

Đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet chỉ với khoảng 5 giờ bay với nhiều khung giờ linh hoạt, đã và sẽ đưa du khách khám phá nhiều điểm đến độc đáo, nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng. hình thức, đặc trưng của Ấn Độ.

Ở chiều ngược lại, máy bay Vietjet cũng đưa du khách Ấn Độ đến với những vùng đất “đáng nhớ” của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM,… Từ TP.HCM, Phú Quốc, từ đó dễ dàng kết nối với các vùng đất hấp dẫn. các điểm đến trong nước như Vịnh Hạ Long, Cụm di sản miền Trung …

Hiện Việt Nam đã dỡ bỏ các yêu cầu đầu vào liên quan đến Covid-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước khi có dịch, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn trong dải. Mảnh đất hình chữ S.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến độc giả những thông tin được nhiều người quan tâm về lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được cập nhật liên tục như: # Bình luận chứng khoán # Bản tin chứng khoán # chứng khoán phái sinh # Chứng khoán tập trung # họp cổ đông # chứng khoán # phát hành # khóa học # tin tức bất động sản # Bản tin tài chính ngân hàng. Chào mừng độc giả.

Leave a Comment