Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM – Mumbai, đường bay Việt Nam

Rate this post

Lễ khai trương các đường bay mới diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Mumbai của lãnh đạo TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ. Lễ công bố có sự tham dự của bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ và lãnh đạo Vietjet.

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM - Mumbai, đường bay Việt Nam - Ấn Độ - Ảnh 1.

Sự kiện diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thành phố Hồ Chí Minh tới Mumbai nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ.

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM - Mumbai, đường bay Việt Nam - Ấn Độ - Ảnh 2.

Đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi / tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật từ ngày 8 tháng 9 năm 2022. Các chuyến bay từ Phú Quốc đi New Delhi bắt đầu cất cánh từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 với 3 các chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Các đường bay TP.HCM / Hà Nội – Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.

Trước đó, hai đường bay TP.HCM / Hà Nội – New Delhi cũng đã khôi phục từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến / tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000 VND / chiều

.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết:

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM – Mumbai, đường bay Việt Nam – Ấn Độ – Ảnh 3.

Bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Hoàng Tùng, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, ông Nguyễn Anh Tuấn, Thành viên HĐQT Vietjet cùng đại diện lãnh đạo cấp cao thực hiện nghi lễ.  công bố và mở đường bay.

Vietjet mở đường bay HN / TP.HCM – Mumbai, đường bay Việt Nam – Ấn Độ – Ảnh 4.

Đại diện lãnh đạo TP.HCM, đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ, lãnh đạo Vietjet và phi hành đoàn chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Ấn Độ đến Đảo ngọc Phú Quốc phục vụ “siêu đám cưới” của gia đình tỷ phú nổi tiếng Ấn Độ. Những hình ảnh ấn tượng về chuyến bay cũng như đám cưới “siêu sang” đã khiến nhiều người dân của đất nước tỷ dân này biết đến một đất nước Việt Nam xinh đẹp, mến khách và đầy những điều thú vị, hấp dẫn. .

Đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet chỉ với khoảng 5 giờ bay với nhiều khung giờ linh hoạt, đã và sẽ đưa du khách khám phá nhiều điểm đến độc đáo, nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng. hình thức, đặc trưng của Ấn Độ. Ở chiều ngược lại, máy bay Vietjet cũng đưa du khách Ấn Độ đến những vùng đất “đáng nhớ” của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, từ đó dễ dàng kết nối với các điểm đến hấp dẫn trong nước. đến các quốc gia khác như Vịnh Hạ Long, Cụm Di sản Miền Trung… cũng như chuyển tiếp nhanh trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á thông qua mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

Việt Nam hiện đã dỡ bỏ các yêu cầu đầu vào liên quan đến Covid-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước khi có dịch bệnh, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn trong dải. Mảnh đất hình chữ S.

https://cafef.vn/vietjet-mo-duong-bay-hn-tphcm-mumbai-cac-duong-bay-viet-nam-an-do-20220622190010221.chn

Leave a Comment