Vietjet mở đường bay TP.HCM – Hà Nội đi Mumbai

Hưởng thụ
Rate this post

Vietjet công bố và mở thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP.HCM / Hà Nội – Mumbai và Phú Quốc – New Delhi / Mumbai.

Lễ khai trương các đường bay mới diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Mumbai của lãnh đạo TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ. Lễ công bố có sự tham dự của bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ và lãnh đạo Vietjet.

Đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi / tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật kể từ ngày 8/9/2022.

Các chuyến bay từ Phú Quốc đến New Delhi sẽ bắt đầu cất cánh từ ngày 09/09/2022 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ 4, thứ 6 và chủ nhật. Các đường bay TP.HCM / Hà Nội đi Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.

Trước đó, hai đường bay TP.HCM / Hà Nội – New Delhi cũng đã khôi phục từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến / tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000 VND / chiều

.

Vietjet mở đường bay TP.HCM – Hà Nội đi Mumbai – Ảnh 2.

Sự kiện diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Mumbai của lãnh đạo TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ thúc đẩy kết nối, giao thương giữa hai nước. Trước đó, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng. các chuyến bay giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất của Việt Nam và thủ đô của Ấn Độ.

Việc mở rộng mạng bay lên 6 đường bay là dấu mốc đặc biệt trong quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước kể từ năm 1972.

Chúng tôi cũng sẽ tích cực mở rộng mạng bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ để mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất. “

Trong năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Ấn Độ đến đảo ngọc Phú Quốc phục vụ hành

Vietjet mở đường bay TP.HCM – Hà Nội đi Mumbai – Ảnh 3.

Bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Hoàng Tùng, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Thành viên Hội đồng Quản trị Vietjet cùng đại diện lãnh đạo cấp cao thực hiện buổi lễ. Thông báo và mở tuyến

Đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet chỉ với khoảng 5 giờ bay với nhiều khung giờ linh hoạt đã và sẽ đưa du khách khám phá nhiều điểm đến độc đáo, nền văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng. , đặc trưng của Ấn Độ.

Ở chiều ngược lại, máy bay Vietjet cũng đưa du khách Ấn Độ đến những vùng đất “đáng nhớ” của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, từ đó dễ dàng kết nối với các điểm đến hấp dẫn trong nước. đến các quốc gia khác như Vịnh Hạ Long, Cụm Di sản Miền Trung,… cũng như chuyển tiếp nhanh trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á thông qua mạng đường bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

Việt Nam hiện đã dỡ bỏ các yêu cầu đầu vào liên quan đến COVID-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước khi có dịch bệnh, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn trong dải. Mảnh đất hình chữ S.

Leave a Reply

Your email address will not be published.