Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng phương Tây 2022

Rate this post

Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng phương Tây 2022 - ảnh 1

Khách hàng tham quan showroom Viglacera trước sự kiện chính tại Khách sạn Mường Thanh

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 350 khách hàng đại diện cho hệ thống phân phối, cửa hàng vật liệu xây dựng, các kiến ​​trúc sư, nhà thầu của Viglacera tại khu vực Tây Nam Bộ. Đây là cơ hội để thương hiệu gắn kết với khách hàng, cũng như nâng tầm mục tiêu trọng điểm là thị trường miền Tây trong chiến lược dài hạn của Viglacera.

Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng miền Tây 2022 - ảnh 2

Hội thảo công nghệ cốt lõi sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera

Cũng trong sự kiện này, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đã giới thiệu những công nghệ cốt lõi trong ngành sứ vệ sinh cùng với những thiết kế độc đáo đề cao tính công thái học như: Công nghệ men Nano Titan Ag +, Công nghệ Xả xoáy Max – công nghệ xả độc quyền lần đầu tiên xuất hiện tại Viglacera và thiết kế bồn cầu 1 khối Mekong giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tối đa hóa sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Để tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu nhập khẩu khác trên thị trường, Viglacera khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất sứ vệ sinh tại Việt Nam.

\N

Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng phương Tây 2022 - ảnh 3

Trao giải đặc biệt cho khách hàng tham dự sự kiện

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera, nhận xét: “Viglacera với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và người tiêu dùng trên toàn thế giới. quốc gia. Chúng tôi đánh giá khu Nam nói chung và Tây Nam Bộ nói riêng là thị trường rất sôi động vì thói quen và hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng tại đây luôn được cập nhật và thay đổi; Điều này khiến Viglacera không ngừng cải tiến, đổi mới, đặc biệt là công nghệ, mẫu mã để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất đưa đến tay người tiêu dùng ”.

Leave a Comment