Vợ Will Smith mong ck hàn gắn với Chris Rock sau chiếc tát tai tiếng tại Oscar

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình họa: Today)

Jada đang khởi đầu tập phim ‘Red Table Talk’ mới vào hôm thứ Tư với tựa đề ‘Alopecia: The Devastating Impact’ do phương pháp nói về sự cố tai tiếng tát Oscar, thổ lộ rằng cô kỳ vọng ck mình và Rock hàn gắn, nói chuyện và hòa giải.

‘Xem xét những gì tôi đang trải qua với sức khỏe của cơ bản rất nhiều mình và những gì đang xảy ra tại lễ trao giải Oscar, hàng nghìn người đang liên hệ với tôi do những câu truyện của tôi’ – Jada khởi đầu – ‘ngày nay, về đêm Oscar, kỳ vọng sâu sắc nhất của tôi là hai người đàn ông thông minh, với năng lực này với thời cơ để hàn gắn, nói chuyện và hòa giải’.

‘Với tình hình toàn cầu hiện nay, người ta muốn thiết cả hai, và tất cả người ta thực sự muốn thiết nhau hơn lúc nào hết’ – Jada tiếp tục – ‘Tính đến lúc đó, Will và tôi vẫn đang tiếp tục làm những gì địa chỉ trung tâm tư vấn du học SEOCAM từng trong 28 năm qua và địa chỉ trung tâm tư vấn du học SEOCAM tiếp tục tìm ra thứ gọi là đời sống đời thường thường ngày với nhau. Cám ơn vì đang lắng tai’.

Jada cũng tuyên tía gia đình cô đó đang tập trung vào việc trị căn chứng căn triệu chứng tật sâu và sẽ khắc phục những vấn đề.

Những phát ngôn của Jada Pinkett Smith thực sự gây sốc cơ bản rất nhiều do hầu hết mọi người cảm thấy Will thực sự nợ Chris một cuộc đối mặt – hoặc ít nhất là một cuộc trò chuyện tư nhân – nơi Will xin lỗi vì đang tạo ra sự cố ko đáng với tại lễ trao giải Oscar.

Tính đến thời khắc này, sau lời xin lỗi mang tính văn người ta dạng, Will Smith vẫn không với động thái đơn cử nào để khắc phục uẩn khúc giữa anh với Chris Rock.

>>Xem thêm: Will Smith trả giá đắt sau hành động tát đồng nghiệp: Quan hệ vợ ck stress, ko nói chuyện với nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published.