Johnny Depp không bị lệch thắng kiện trước vợ cũ Amber Heard

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard trải qua cuộc kiện tụng lâu năm để giành lấy phần thắng. Sau nhiều phiên tòa, kết quả thắng cuộc thuộc về nam tài tử Cướp hồ cả vùng Caribbean. Điều đáng nói là Amber Heard cũng trở thành khịa ko ít vì thất bại của không ít mình.

 
Amber Heard và Johnny Depp từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc trước khi đối đầu nhau trên tòa. (Ảnh: People)
Amber Heard và Johnny Depp từng với cuộc hôn nhân hạnh phúc trước lúc đối đầu nhau trên tòa. (hình hình họa: People)

 
Johnny Depp đã chiến thắng trước người vợ cũ. (Ảnh: People)
Johnny Depp vẫn thắng lợi trước người vợ cũ. (hình hình họa: People)

Ngày hai/5, phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đang không bị lệch với kết quả. Người thắng cuộc trong vụ kiện tụng lấy lại cả danh dự, sự nghiệp và đời sống đời thường đời thường là Johnny Depp. những bồi thẩm đoàn đều đồng ý rằng Amber Heard ko thể đưa ra những chứng cứ đơn cử và thuyết phục để ngăn chặn Depp. Những tuyên phụ thân về việc cô bị ông ông ông xã cũ “thẳng cánh” là hoàn toàn ko với hạ tầng.

 
Johnny Depp đã giành lại cuộc đời của mình sau vụ kiện. (Ảnh: People)
Johnny Depp vẫn giành lại cuộc thế của tớ sau vụ kiện. (hình hình họa: People)

Phía tòa án cũng phán quyết rằng Amber Heard với mục đích viết bài bác báo liên quan tới ông ông ông xã cũ. Mỹ nhân sở hữu gương mặt “tỷ lệ vàng” phải bồi thường số tiền là 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại, 5 triệu USD tầm giá bồi thường trừng trị. Tuy nhiên, theo quy định về mức trừng trị của bang Virginia, Amber Heard sẽ chỉ trả 10,35 triệu USD.

 
Những bằng chứng mỹ nhân mặt "tỷ lệ vàng" đưa ra không thể chống lại Johnny Depp khiến cô nhận thất bại. (Ảnh: People)
Những chứng cứ mỹ nhân mặt “tỷ lệ vàng” đưa ra ko thể ngăn chặn Johnny Depp làm mang lại cô nhận thất bại. (hình hình họa: People)

Mặc dù thắng kiện nhưng Johnny Depp vẫn phải bồi thường một khoản tiền mang lại vợ cũ. Theo đó, tòa phát hiện nam tài tử vẫn nói xấu Amber Heard. Số tiền anh phải trả mang lại cô là hai triệu USD.

 
Johnny Depp bị phát hiện nói xấu Amber Heard nên phải bồi thường cho cô số tiền là 2 triệu USD. (Ảnh: People)
Johnny Depp bị phát hiện nói xấu Amber Heard nên phải bồi thường mang lại cô số tiền là hai triệu USD. (hình hình họa: People)

Johnny Depp nói về việc thắng cuộc trong phiên tòa: “Ngay từ đầu, mục đích của tôi là tiết lộ sự thực của vụ này, bất kể kết quả như thế nào. Nói ra sự thực là điều tôi mắc nợ những con cái và những người luôn kiên định ủng hộ mình. Tôi thấy yên lòng lúc cuối thuộc mình vẫn thực hiện được điều này… Bồi thẩm đoàn vẫn trả lại cuộc thế mang lại tôi”.

 
Mục đích của nam tài tử vốn là nói lên sự thật, chứng minh sự trong sạch của bản thân. (Ảnh: People)
Mục đích của nam tài tử vốn là nói lên sự thực, chứng tỏ sự trong sạch của phiên bản thân. (hình hình họa: People)

 
Johnny Depp và biểu cảm vui mừng khi thắng cuộc. (Ảnh: People)
Johnny Depp và biểu cảm vui mừng lúc thắng cuộc. (hình hình họa: People)

Trước tuyên phụ thân của tòa án, Amber Heard bất bình: “Sự thất vọng của tôi về phán quyết hôm nay ko thể nói ra thành lời. Tôi rất đau lòng lúc cả núi chứng cứ vẫn ko đủ sức mạnh ngăn chặn sức mạnh và độ tác động của ông ông ông xã cũ. Tôi thậm chí thất vọng hơn về ý nghĩa của phán quyết này với những phụ nữ khác. Đó là một khả năng lùi. Nó quay trái lại thời khắc mà một phụ nữ lên tiếng với thể bị sỉ nhục công khai minh bạch. Nó kéo lùi ý kiến rằng ‘thẳng cánh’ với phụ nữ luôn phải được xem xét một khả năng nghiêm túc”.

Tuy nhiên, Amber Heard ko nhận được sự ủng hộ nào. Cô bị dân tình “khịa” đang “làm mình làm mẩy” để đòi lại quyền lợi.

 
Amber Heard thất vọng trước phán quyết của tòa án. (Ảnh: People)
Amber Heard thất vọng trước phán quyết của tòa án. (hình hình họa: People)

Kết quả phiên tòa lần này làm mang lại công nó cảm thấy hài lòng. ko ít người còn thể hiện sự hỉ hả và “khịa” Amber Heard. Mỹ nhân sở hữu mặt “tỷ lệ vàng” nhất toàn cầu từng rất được yêu mến, với sự nghiệp thăng hoa. Dù vậy, việc phải bồi thường số tiền hơn 10 triệu USD của cô ý cũng ko đáng nói tại vì vì vì những sự thực bị phanh phui, sệt trưng là việc “đi bậy” trên giường.

 
Sự nghiệp của nữ diễn viên từng được tung hô chắc chắn sẽ lao thẳng xuống lòng đất. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)
Sự nghiệp của nữ diễn viên từng được tung hô vững dĩ nhiên sẽ lao thẳng xuống lòng đất. (hình hình họa: Hóng hớt showbiz)

 
Johnny Depp và vợ cũ thuở mặn nồng. (Ảnh: Pinterest)
Johnny Depp và vợ cũ thuở mặn nồng. (hình hình họa: Pinterest)

 
Nam tài tử cuối cùng cũng không bị mang tiếng làm điều xấu với vợ cũ. (Ảnh: Pinterest)
Nam tài tử cuối thuộc cũng ko bị mang tiếng làm điều xấu với vợ cũ. (hình hình họa: Pinterest)

 
Sự nghiệp của nam tài tử liệu sẽ phất lên? (Ảnh: Pinterest)
Sự nghiệp của nam tài tử liệu sẽ phất lên? (hình hình họa: Pinterest)

Kết quả phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard là điều hiển nhiên tại vì vì vì phía nữ diễn viên từ đầu vụ kiện đều bị đuối lý. Người hâm mộ hiên mong ngóng diễn sáng tác tiếp theo mang lại việc nghiệp của tất cả hai.

Sở hữu nhanh sắc xinh đẹp và gương mặt chuẩn chỉnh tỉ lệ vàng, tuy nhiên Amber Heard lại với thái độ lồi lõm với những người xung quanh. sệt trưng là ông ông ông xã cũ Johnny Depp, anh thường xuyên bị cô tác động vật lý. Sau tất cả, Heard hiện tại vẫn thua cuộc trong vụ kiện với Depp, phải bồi thường số tiền to và đứng trước nguy cơ ‘phai và nhạt màu’ toàn cỗ sự nghiệp.


Từ đó, khán giả với thể học được rằng, dù với xinh đẹp và địa vị xã hội cao tới đâu thì cũng phải quan tâm tới thái độ, đối xử đúng mực với mọi người. ngoài ra, người ta hãy mạnh mẽ đứng lên, chở che loại tốt như Johnny Depp.


Xem thêm thông tin về Amber Heard và Johnny Depp TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.