Với Trung Nguyên Legend ‘Đánh thức được’

Rate this post

Trong hai ngày 25 và 26/6, hành trình “Thức dậy là được” do tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng về một cách sống mới – Phong cách sống tỉnh táo.

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 1

Trong bối cảnh phục hồi sau Covid-19, nhiều báo cáo nghiên cứu cho thấy ngoài những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đại dịch Covid-19 còn để lại những hậu quả xã hội nghiêm trọng khác. Theo một bản tóm tắt khoa học do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố vào tháng 3 năm 2022, tỷ lệ lo âu và trầm cảm trên toàn cầu đã tăng 25% trong năm đầu tiên của đại dịch COVID-19. . Do đó, sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy những người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe. Các thói quen sức khỏe phòng ngừa mới bao gồm tăng cường miễn dịch và sức khỏe tâm thần được thiết lập để theo đuổi trạng thái sức khỏe toàn diện tối ưu. Nhiều người trên thế giới đã tìm đến thiền như một cách để giải phóng những cảm xúc tiêu cực.

Qua đó, sau gần 3 năm đầy thử thách vì dịch bệnh và chứng kiến ​​những vấn nạn thiên tai, chiến tranh, đói nghèo… vẫn đang liên tiếp diễn ra trên khắp thế giới, không loại trừ một ai. Ẩn sâu bên trong mỗi cá nhân, tổ chức là những trăn trở về một lối sống mới nhằm đạt được sự cân bằng hài hòa với vũ trụ, thiên nhiên và cộng đồng xung quanh, vận hành cuộc sống của chính mình một cách hài hòa. vốn có những giá trị Chân – Thiện – Mỹ tốt đẹp nhất.

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Thị Hà thích thú khi trải nghiệm hành trình “Tỉnh giấc là có thể”

Tiếp nối chương trình “Hành trình trải nghiệm Phong cách sống thức tỉnh cùng Trung Nguyên Legend” tại Thành phố Cà phê vào tháng 3 năm 2022 và ra mắt hệ thống sản phẩm Phong cách sống thức tỉnh đầu tiên trong không gian Thế giới Cà phê Trung Nguyên Legend vào đầu năm 2022, hành trình “Đánh thức là có thể ”Với 24 giờ sống có tâm tiếp tục mang đến những trải nghiệm sâu sắc hơn, trọn vẹn hơn về Phong cách sống có Tâm mà Trung Nguyên Legend đang nỗ lực hướng tới. lực lượng xây dựng. Cùng với các hoạt động Ăn tỉnh – Mặc tỉnh – Thức tỉnh, hành trình “Tỉnh thức là có thể” còn giới thiệu những giải pháp giúp mỗi cá nhân rèn luyện và thực hành Phong cách sống Tỉnh táo trong cuộc sống hàng ngày. , tác động toàn diện đến Thân – Tâm – Trí.

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 3

Hoa hậu Giáng My, Á hậu Trương Thị May và Họa sĩ – Nhà thiết kế Anh Thư khám phá nền văn minh cà phê Ottoman trong hành trình “Tỉnh giấc là có thể”

Đặc biệt, trải nghiệm không gian sống với Góc Tỉnh Thức giúp mỗi cá nhân nhìn rõ mọi điều trong cuộc sống, cũng như bản thân mình từ quá khứ, hiện tại, cho đến tương lai. Góc Tỉnh Thức là ánh sáng cho mọi nhà, là nơi tập trung Tâm Trí và là không gian để mỗi cá nhân tự chăm sóc bản thân về thể chất và tinh thần, với thành phần chính là Tủ sách Nền tảng Đổi đời.

Trải nghiệm Thức tỉnh với bữa ăn Thực dưỡng và đặc biệt là tiệc Thức tỉnh lấy cảm hứng từ ý nghĩa cao quý của hai loài cây đặc trưng của Việt Nam là Sen và Tre. Không chỉ nâng tầm nghệ thuật ẩm thực Việt với sự sáng tạo từ những nguyên liệu truyền thống, đầy bản sắc, dạ tiệc Thức tỉnh còn truyền tải những “món ăn tinh thần” khi khơi gợi những giá trị từ phẩm chất kiên cường. của tre, đức tính cao quý của hoa sen, một trong những gợi ý để thực hành Ăn uống có Chánh niệm.

Và hãy trải nghiệm Wear Awake với bộ đồ Zen được chế tác tỉ mỉ bởi bàn tay của những nghệ nhân số 1 Việt Nam, thiết kế đơn sắc tối giản ôm sát cơ thể với những đường nét nhẹ nhàng, tạo sự kết nối tinh tế với cơ thể của mỗi người.

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 4

Vở nhạc kịch “Chuyện kể về ba nền văn minh cà phê” mang đến những trải nghiệm thú vị về lịch sử và vai trò của cà phê là nguồn năng lượng thức tỉnh và sáng tạo trong sự phát triển của nhân loại.

Đặc biệt là trong hành trình “Tỉnh táo là có thể”, Trung Nguyên Legend mang đến chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Câu chuyện của ba nền văn minh cà phê” – Sự khởi đầu của cà phê Dao, giới thiệu chặng đường lịch sử của những hạt cà phê tạo nên phong cách sống và quan niệm sống. , lối sống và triết lý sống. Đây là một câu chuyện minh bạch và nhân văn về giá trị của cà phê được khai thác qua đời sống văn hóa bản địa của ba nền văn minh cà phê: Ottoman – La Mã – Thiền từ thế kỷ IX đến nay, và lần đầu tiên. được dàn dựng công phu, kết hợp giữa nghệ thuật múa đương đại và công nghệ ánh sáng.

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy và Họa sĩ – Nhà thiết kế Anh Thư hào hứng thưởng thức tiết mục múa độc đáo “Chuyện ba nền văn minh cà phê”, lần đầu tiên được công chiếu tại Bảo tàng Thế giới. Cà phê

Hành trình “Thức dậy là có thể” còn mang đến những trải nghiệm thú vị về hệ thống sản phẩm mới do Trung Nguyên Legend sáng tạo để đồng hành cùng mỗi cá nhân trong hành trình thực hành Phong cách sống tỉnh táo. Đây là hệ thống sản phẩm được Trung Nguyên Legend nghiên cứu trong hơn 1.000 ngày giúp đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần của mỗi cá nhân trong hành trình theo đuổi mục tiêu của chính mình, đó là khát vọng, là sức mạnh, là Đột phá, là Giàu có, là Thức tỉnh…

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 6

Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Giáng My và Họa sĩ – Nhà thiết kế Anh Thư gây bất ngờ với bộ tuyệt tác Zen Coffee đặc biệt và khác biệt phục vụ Phong cách sống thức tỉnh của Trung Nguyên Legend

Đồng thời, triển lãm “Cảm hứng tạo nên những kiệt tác cà phê năng lượng” cũng là một trải nghiệm ấn tượng trong hành trình. Những chiếc siêu xe trong triển lãm không đại diện cho sự sang trọng, hay thời thượng mà được ghi nhận bằng những giá trị hình thành nên chúng. Đó là Chuyên môn thông qua nghiên cứu và đột phá các thành tựu khoa học và công nghệ; Tính nghệ thuật thể hiện qua óc thẩm mỹ, sự tận tâm, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ; và Các triết gia thông qua những triết lý, ước mơ và hoài bão mà mỗi chiếc siêu xe mang theo …

Với Trung Nguyên Legend 'Đánh thức là có thể' ảnh 7

Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Họa sĩ – Nhà thiết kế người Anh Bức thư Ấn tượng với nguồn cảm hứng tạo nên những kiệt tác cà phê năng lượng phục vụ Phong cách sống thức tỉnh của Trung Nguyên Legend

Với những cung bậc cảm xúc đa chiều qua các hoạt động và hành trình trải nghiệm “Thức dậy là có thể” bởi Trung Nguyên Legend mang đến những trải nghiệm Thức tỉnh đích thực cho mỗi cá nhân, từ đó nhận ra rằng: Thức tỉnh là điều hoàn toàn có thể với bất kỳ ai có Niềm tin, Ý chí kiên cường; dành cho những ai luôn tìm kiếm Thức tỉnh với nỗ lực và mong muốn đạt được; dành cho những người sẵn sàng đấu tranh hoàn thiện bản thân với tinh thần phục vụ và nỗ lực, kiên trì.

PV

Leave a Comment