Du khách thích thú với bãi biển trong xanh “hot” nhất Đồ Sơn

Hưởng thụ
Rate this post

Đồ Sơn là địa điểm quen thuộc với mọi người, nhưng những ngày gần đây, điểm đến này bỗng trở nên “hot” bởi sự xuất hiện của một bãi biển với “biển xanh, cát trắng” đặc biệt nhất Hải Phòng. Phòng.

Một ngày đầu hè, chị Nguyễn Thùy Anh (Hà Nội) quyết định đưa bé Sushi (2 tuổi) đi du lịch đi du lịch đi lần đầu tiên. Nơi cô chọn là bãi biển nhân tạo trong xanh dài hơn 1km, rộng 23ha ở Đồ Sơn, Hải Phòng.

“Mình chọn Đồ Sơn một phần là do được chị họ rủ đi chơi vào cuối tuần, ngoài ra Đồ Sơn rất gần Hà Nội, di chuyển không mất nhiều thời gian, các con đi chơi sẽ không bị mệt.”, Thùy Anh chia sẻ.

Ảnh: Du lịch Việt Nam

Bãi biển còn được bao phủ bởi bãi cát trắng tinh, mịn màng và những hàng dừa xanh rợp bóng mát. Bãi cát siêu rộng để du khách thỏa sức vui chơi, chụp hình check-in cũng như bố trí nhiều mái che nghỉ ngơi, ghế nằm… Trên bãi biển có quầy bar phong cách nhiệt đới ngồi thẳng lưng trên cát cực đã.

Lần đầu tiên được nhìn thấy bãi biển, chị Thùy Anh vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ vì không ngờ ngay tại Hải Phòng lại có “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” như vậy. Tuy là biển nhân tạo nhưng vẫn có cảm giác như tự nhiên. Bãi biển cũng cực kỳ sạch sẽ, không có rác. “Cô bạn Sushi lần đầu nhìn thấy biển nhưng không hề sợ hãi mà còn rất thích thú, bạo dạn, cả ngày cùng bố mẹ nghịch cát, bơi lội”. Thùy Anh chia sẻ.

Tại resort, ngoài bãi biển nhân tạo còn có công viên nước và các khu vui chơi cho du khách có nhiều hoạt động đa dạng để lựa chọn.

Chính vì sự trong xanh độc đáo của bãi biển nên vào những ngày cuối tuần, du khách đến khá đông.

Ảnh: Huệ Trúc

Ảnh: @ngocanh_shine, @dreamgirl_linhchii

Bên cạnh bãi biển đẹp, ẩm thực hải sản tươi sống cũng là điều khiến du khách hài lòng. Bề bề, ghẹ, cá đục, ốc …. đều rất ngon, nhiều thịt, nhiều gạch. “Cá diêu ​​hồng chiên xù là đặc sản nhất định phải thử khi đến nơi này. Tôi nghĩ từ nay Đồ Sơn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của gia đình tôi. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm này cũng rất thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ ”, chị Thùy Anh cho biết.

Ảnh: in_troe

Thùy Chi

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.