Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi

Hưởng thụ
Rate this post

Bông lúa vàng là cuộc thi nhằm mang đến một sân chơi quy mô, chuyên nghiệp cho khán giả yêu thích nghệ thuật cải lương. Cuộc thi do Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) tổ chức.

Theo đó, vòng Gieo hạt (sơ bộ) của Bông lúa vàng 2022 diễn ra tại 3 địa điểm chính: Đồng Tháp, Bạc Liêu và TP.HCM. Trong quá trình sơ tuyển tại hai tỉnh miền Tây, ê-kíp dự thi đã ghi nhận nhiều trường hợp thí sinh vô cùng đặc biệt. Để rồi hành trình “gieo mầm” dù đã kết thúc nhưng những câu chuyện đẹp đẽ ấy vẫn “đơm hoa kết trái” trong lòng mỗi người.

Xem thêm: Bông lúa vàng 2022 khởi động, nghệ sĩ uy tín ngồi ‘ghế nóng’

Đội Bông lúa vàng 2022 bắt đầu hành trình sơ tuyển

Bông lúa vàng 2022 tại địa điểm sơ tuyển Đồng Tháp

Điểm sơ tuyển đầu tiên của Bông lúa vàng 2022 được tổ chức tại Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp trong thời gian 2 ngày. Vào sáng sớm ngày đầu tiên, Bông lúa vàng 2022 đã đón nhận rất nhiều thí sinh từ các tỉnh miền Tây đến tranh tài.

Đặc biệt trong số đó, chị Nguyễn Thị Lý, sinh năm 1989, đến từ Long An đã khiến nhiều người xúc động khi đưa chồng và 2 con nhỏ đến với cuộc thi. Theo đó, cô chia sẻ rằng sau khi biết thông tin sơ tuyển Bông lúa vàng vào tháng 4/2022, cô vẫn hơi đắn đo. Nhưng được sự ủng hộ, động viên của chồng, Ly vội vàng tập hát trong thời gian ngắn rồi vượt đường xa vào Đồng Tháp thi đấu.

Dù là lần đầu tiên đi thi và hơi hồi hộp nhưng nhờ có chồng và 2 con luôn đồng hành nên cô cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Việc chị Lý theo đuổi đam mê cải lương vốn đã là điều rất đáng quý, nay lại được chồng hết lòng ủng hộ như vậy càng đáng trân trọng hơn.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 2
Chị Nguyễn Thị Lý cùng 2 con vượt quãng đường dài đến với Bông lúa vàng 2022

Hay như Phạm Ngọc Tường Vy, 18 tuổi, hiện đang là nữ sinh THPT cũng rất hào hứng tham gia cuộc thi Bông lúa vàng 2022. Thậm chí, cô nàng còn mặc áo dài nữ sinh đến điểm sơ tuyển và nhanh chóng. gây ấn tượng với ban giám khảo. Trong khi nhiều bạn trẻ không còn mặn mà với cải lương thì Vy vẫn dành niềm đam mê cho nghệ thuật truyền thống. Sự xuất hiện của Tiểu Vy tại vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 cũng là một minh chứng cho việc “dù không quá phô trương nhưng sự đổi mới sẽ luôn được tiếp tục”.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 3
Nữ sinh Tường Vy ấn tượng với tà áo dài trắng dự thi

Trong hành trình sơ tuyển tại Đồng Tháp, Bông lúa vàng 2022 còn có dịp tham gia giao lưu với CLB Đờn ca tài tử và Nhà hát Cải lương – Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp. Tại đây, mọi người đã có dịp cùng nhau hàn huyên, say sưa thưởng thức những tiết mục cải lương “cây nhà lá vườn” gần gũi nhưng vẫn đong đầy cảm xúc của người dân miền Tây sông nước.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 4
Giao lưu với Câu lạc bộ Đờn ca tài tử Nhà hát Cải lương – Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh Đồng Tháp
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này còn mãi 5
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 6

Cũng nhân dịp này, ê-kíp đã có chuyến thăm đến những thính giả quen thuộc của đài VOH, cũng chính là CTV của chương trình ca cổ. Màu sân khấu. Đó là chú Kiều Khánh Loan, ngụ ấp Cộng Hòa, xã Gia Hòa 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Được biết, chú Loan là bạn của nhạc sĩ Văn Ngọc. Từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê lớn với cả lương và cổ phiếu và quyết tâm theo đuổi, gắn bó cho đến tận bây giờ.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 7
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này còn mãi 8
Đội đến thăm và trò chuyện cùng các khán giả thân yêu

Bông lúa vàng 2022 tại điểm sơ tuyển Bạc Liêu

Sau Đồng Tháp, Bông lúa vàng 2022 đã dừng chân tại Đài Phát thanh – Truyền hình Bạc Liêu để chuẩn bị cho buổi sơ tuyển tiếp theo. Không kém Đồng Tháp, các thí sinh ở Bạc Liêu cũng đến dự thi với số lượng lớn, tạo nên không khí vô cùng sôi động.

Tại đây, không chỉ có thí sinh được gia đình nhiệt tình đưa đến điểm thi, người thân hết lòng hỗ trợ để hoàn thành phần trình diễn. Bên cạnh đó, cũng có trường hợp một thí sinh đưa bạn mình đi thi Bông lúa vàng, nhưng trước không khí của cuộc thi, cùng với “máu” đam mê nghệ thuật trỗi dậy, anh chàng đã quyết định đăng ký dự thi dù chưa bao giờ. chuẩn bị. bị trước đây. Dù chỉ là một khoảnh khắc ngẫu nhiên, chưa biết kết quả nhưng chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với thí sinh này.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi với 9
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi với 10
Tại Bạc Liêu, có thí sinh đi du lịch cùng gia đình.
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 11
Một số người còn đi cùng bạn thân

Ngoài những giờ ôn thi căng thẳng, Bông lúa vàng 2022 Anh cũng đã có buổi giao lưu thân tình với câu lạc bộ Đờn ca tài tử, nhóm gia đình tỉnh Bạc Liêu. Giữa không gian sông nước bao la, hữu tình, tiếng hát “ngọt như mía lùi” thực sự khiến ai cũng say mê.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 12
Bông Lúa Vàng 2022 với Câu lạc bộ Đờn ca tài tử Nhóm Gia đình tỉnh Bạc Liêu

Tiếp theo là phần múa hát giao lưu với câu lạc bộ đờn ca tài tử Dạ cổ hoài lang tại Khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu. Có thể thấy, trong chuyến đi lần này, ngoài việc tìm ra những ứng cử viên tài năng cho Quả bóng vàng 2022, đoàn thi còn có những trải nghiệm khó quên với bộ môn nghệ thuật cải lương truyền thống.

Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 13
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 14
Vòng sơ tuyển Bông lúa vàng 2022 miền Tây đã kết thúc, nhưng những hình ảnh đẹp này sẽ còn mãi 15
Buổi giao lưu đầy cảm xúc với câu lạc bộ đờn ca tài tử Dạ cổ hoài lang

Buổi thử giọng tiếp theo của Bông lúa vàng 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 6 năm 2022 tại Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH).

Ảnh: VOH

Leave a Reply

Your email address will not be published.