VTV điểm lại các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Rate this post

Theo VTC News, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định dừng phát sóng những bộ phim hoặc chương trình có hình ảnh của diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thay thế bằng những bộ phim hoặc chương trình khác. Đặc biệt: “Liên quan đến việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang vướng phải lùm xùm ở nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký Biên tập yêu cầu các đơn vị khẩn trương rà soát dàn dựng chương trình / đạo diễn, giám sát việc sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ. chương trình nếu hình ảnh của hai nhân vật này xuất hiện trên sóng / kỹ thuật số từ hôm nay, bao gồm cả phát lại. “

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Châu Âu. Video trực tiếp chơi golf được chia sẻ trên trang cá nhân của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho thấy cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều đang có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị tại hòn đảo Majorca (Tây Ban Nha).

VTV điểm lại các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, không chỉ là nhạc sĩ nổi tiếng mà còn đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc của nhiều game show lớn như: Giọng nói Việt Nam, Giọng hát nhí, Những bài hát yêu thích, Vua của hát rap… Dù cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có những thăng trầm nhưng cặp đôi vẫn luôn nhắc đến nhau với tình yêu thương và sự trân trọng. Trong khi đó, Hồng Đăng, sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên truyền hình nổi bật đang chiếm sóng giờ vàng VTV. Hiện tại, Hồng Đăng đang vào vai Đức – chồng của Vân Khánh (Lan Phương) trong Yêu ngày nắng. Diễn xuất của Hồng Đăng luôn được đánh giá tự nhiên, chân thực và đảm bảo rating cho từng bộ phim. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồng Đăng còn được công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc với Anh Đào – bà xã “tao Khang” gắn bó với Hồng Đăng từ khi anh chưa nổi tiếng.

Theo Minh Minh

VOV

Leave a Comment