Wit Studio, Đoạn giới thiệu Anime Moonrise của Tow Ubukata tiết lộ buổi ra mắt năm 2024, Nhân viên, Key Visual – Tin tức

Rate this post


Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản đã tiết lộ một đoạn trailer cho studio anime Wit Studio và tác giả Kéo cắtsắp tới Moonrise dự án vào Chủ nhật đã công bố cửa sổ phát hành năm 2024. Netflix cũng đã tiết lộ dàn nhân sự và hình ảnh quan trọng của bộ anime.


Hiromu Arakawa (Fullmetal Alchemist, Silver Spoon, Truyền thuyết anh hùng của Arslan tác giả truyện tranh) là nhà thiết kế nhân vật ban đầu cho bộ truyện, và Ayumi Yamada (Tấn công người khổng lồ) đang điều chỉnh những thiết kế đó cho hoạt hình. Ryo Kawasaki (Yu-Gi-Oh! Sevens, Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia) đang soạn nhạc.

Masashi Koizuka (Tấn công người khổng lồ mùa 2-3) là đạo diễn anime.

Ukubata (Mardock tranh giành người sáng tạo ban đầu, tập lệnh cho Ghost in the Shell trỗi dậy, Thời đại anh hùng, Fafner) đã phát hành miễn phí một tiểu thuyết mở đầu bằng tiếng Anh trên Amazon vào tháng 12 năm 2018, cũng có tiêu đề Moonrise. Matt Treyvaud đã dịch cuốn tiểu thuyết.

Wit Studio nói rằng dự án “diễn ra trong tương lai gần và sẽ lấy bối cảnh ở cả Mặt trăng và Trái đất.” Wit Studio Chủ tịch và Giám đốc điều hành George Wada mô tả dự án:

Moonrise“sẽ khắc họa cuộc sống của hai người đàn ông, Jack và Al, khi họ đối đầu với nhiều khó khăn khác nhau trong thế giới rộng lớn của không gian vũ trụ. Tất cả hành động và khung cảnh trong các phần chưa được khám phá của Mặt trăng sẽ được minh họa bằng một loại hoạt hình sáng tạo không giống như bất kỳ hình ảnh nào đã thấy trước đây Mong muốn chân thành của tôi là dự án này truyền cảm hứng cho cuộc sống đương đại ở khắp mọi nơi.

Tác phẩm đầu tay của Ubukata Kuroi Kisetsu (The Black Season) đã giành được giải thưởng Sneaker Taisho Gold Prize đầu tiên vào năm 1996. Của anh ấy Mardock tranh giành tiểu thuyết đã giành được Giải thưởng Nihon SF Taisho năm 2003. Vũ trụ được tiết lộ tiểu thuyết lịch sử phát hành năm 2009 đã giành được Giải thưởng Người bán sách, Giải thưởng Yoshikawa Eiji cho Nhà văn mới và Giải thưởng Naoki.

Nguồn: Netflix Anime của YouTube kênh truyền hình, Netflix Geeked’s Twitter tài khoản


Leave a Comment