Xem như Lupin Forgets Fujiko Mine’s Order trong McDonald’s Japan Anime Collab

Rate this post

Lupin the Third x McDonald's

Ngay cả những người làm việc đó cũng cần một nguồn cấp dữ liệu và khi bạn đang làm việc, lựa chọn duy nhất thực sự là thức ăn nhanh. May mắn cho Lupin và băng đảng, có Mcdonald’s gần như ở khắp mọi nơi trên thế giới và trong sự hợp tác mới giữa Lupin đệ tam nhượng quyền thương mại và McDonald’s, tên trộm nổi tiếng biết rằng nhượng quyền thương mại Nhật Bản có một ứng dụng mới để giúp việc đặt hàng khi đang di chuyển dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn quên đơn hàng của Fujiko Mine!

Quảng cáo hoạt hình là một phần của chiến dịch lớn hơn đã bắt đầu ngày hôm nay và đã bị trêu chọc vào ngày hôm qua ở Nhật Bản cho ứng dụng đặt hàng trên thiết bị di động Drive-thru mới cho phép bạn đặt hàng trước, thanh toán trước thời hạn không cần tiền mặt và sau đó có thể nhận đơn hàng khi bạn lái xe qua với ít rắc rối hơn. Tính năng được giới thiệu trong quảng cáo là tính năng đặt hàng trước mà Đội Lupin đã thực hiện với Fujiko để Lupin không quên những gì cô ấy muốn.

CÓ LIÊN QUAN: Lupin the Third Takes on Cat’s Eye trong Crossover Caper Anime vào năm 2023

Áp phích cho chiến dịch:

Lupin the Third x McDonald's

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment