xem thêm ‘mẩu bánh mỳ’ đang di chuyển vào thấy sự tinh tế của Marvel

Rate this post

xem thêm tưởng như sạn phim, hóa ra lại là chuyện giấu kín được Marvel giấu kín suốt nhiều năm.

*nội dung Post bài bác viết này tiết lộ nội dung phim “Spider-Man: Far From Home”

nổi tiếng Spider-Man: Far From Home mới phát hành của Marvel làm đến khán giả đi từ bất thần này tới bất thần khác. Trong đó sở hữu việc Talos – lãnh đạo tộc người trở thành hình Skrull – mạo ông trùm Nick Fury từ đầu tới cuối phim. Khán giả hoang mang ko biết mình vẫn trở nên gạt gẫm từ khi nào, liệu Fury xuất hiện trong những tập phim truyện trước sở hữu phải do Talos cải trang hay ko? 

Thực hóa học, chuyện giấu kín này vẫn và đang rất được hé lộ từ đầu phim qua một xem thêm rất nhỏ. Trong trailer, Fury nói với Peter Parker: “Beck is from Earth, just not ours” (Beck tới từ Trái đất khác thế giới). Nhưng trong phim, câu thoại của Fury được sửa thành “Beck is from Earth, just not yours” (Beck tới từ Trái đất khác của cậu). Trong cuộc trò chuyện này, Talos vẫn giả dạng Nick Fury. Và anh ta là người ngoài hành tinh chứ ko phải người Trái đất.

Marvel sửa câu thoại ở trailer khác trong phim để khán giả ko đoán được nội dung trước lúc ra rạp. Nhịp phim diễn ra nhanh, khán giả ko thể ngay ngay lập tức nhìn thấy sự thay đổi rất nhỏ đó nhưng nó làm đến tập phim truyện trở nên logic hơn. Ngay cả chàng Nhện Peter Parker cũng ko nhìn thấy sự cố “nhỡ mồm” này.

Lật lại tập phim truyện Captain Marvel phát hành đầu năm nay. Captain Marvel vẫn tra hỏi Nick Fury những chuyện giấu kín riêng tư để rà soát xem ông sở hữu phải người Skrull giả dạng hay ko. Theo đó, Fury tiết lộ mình ko thể công thức đồ thưởng thức một chiếc bánh sandwich bị giao giảm

Captain Marvel đang tra khảo Nick Fury.

Captain Marvel đang “tra khảo” Nick Fury.

Tuy nhiên trong Avengers: Age of Ultron (năm ngoái), phân cảnh tại nhà Hawkeye, cơ bản số đông tay Fury vẫn giao giảm chiếc bánh sandwich trước lúc tiêu hóa lành. lúc xem thêm này được phát hiện, khán giả đặt ra hai giả thuyết. Một là, Nick Fury vẫn trở nên người Skrull thịt dead và giả dạng. Giả thuyết thứ hai, thuần tuý đây đơn thuần một lỗi nhỏ của Marvel. vì chưng những tập phim truyện được thực hiện vì chưng những đạo diễn và biên kịch khác nhau nên khó tránh khỏi sơ suất. 

Nick Fury chuẩn bị cắt chiếc bánh sandwich trong Avengers: Age of Ultron.

Nick Fury sẵn sàng sẵn sàng giảm chiếc bánh sandwich trong Avengers: Age of Ultron.

Tính đến lúc Spider-Man: Far From Home phát hành, tập phim truyện vẫn “tẩy oan” đến Marvel. Đó ko phải “hạt sạn” mà là xem thêm được đưa vào sở hữu doanh nghiệp tư vấn du học đích của hãng sản xuất phim. Người Skrull vẫn tạo ra Nick Fury, giúp Fury đảm nhiệm những việc làm ở Trái đất trong lúc anh ta thực hiện một nhiệm vụ khác ngoài vũ trụ. 

Trong một cuộc phỏng vấn với ET hồi tháng 5, cặp đạo diễn, biên kịch của Captain Marvel vẫn úp mở về việc Nick Fury là người Skrull: “sở hữu thể anh ta vẫn vượt qua được nỗi khiếp sợ chiếc bánh mỳ giao giảm. Nhưng cũng ko loại trừ trường hợp anh ta là Skrull”.

Dựa theo xem thêm chiếc bánh mỳ, sở hữu thể suy đoán, thời khắc Fury và Talos khởi đầu đổi địa điểm lẫn nhau khoảng từ năm 1995 tới năm ngoái. tức là sau lúc gặp Captain Marvel, người Skrull và trước lúc diễn ra sự kiện Avengers: Age of Ultron.

doanh nghiệp tư vấn du học toạ Marvel từng san sẻ, họ thường sẵn sàng sẵn sàng kế hoạch 5 năm, đồng thời sở hữu một “kế hoạch công thuộc” lâu năm ra hơn nữa rất nhiều. Điều này tạo điều kiện đến những tập phim truyện dù nhiều phần, nhiều sự kiện, nhân vật nhưng vẫn luôn thống nhất với nhau.

Thúy Anh

Leave a Comment