Ý nghĩa của số nhà trong phong thủy

Rate this post

Mỗi chi tiết nhỏ trong ngôi nhà đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Ví dụ, phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình và nó duy trì năng lượng cho cả ngôi nhà.

Sự giàu có và thịnh vượng được quyết định bởi cửa chính của ngôi nhà. Và số nhà cũng không ngoại lệ.

Có những con số tốt và xấu, để biết được số nhà mang lại phong thủy tốt hay xấu. Nếu số nhà mang phong thủy xấu, bạn cần làm gì để hóa giải?

Ý nghĩa số nhà trong phong thủy ảnh 1
Tìm hiểu ý nghĩa số nhà để biết cách đón vận may, xua đuổi vận đen

Trong các nền văn hóa khác nhau, mọi người có quan điểm riêng của họ về những con số xấu và tốt. Tuy nhiên, tất cả đều cho rằng con số đặc biệt không mang lại may mắn mà đây chính là nguyên nhân dẫn đến những điều bất hạnh.

Để hiểu năng lượng đến từ các con số, bạn cần phải nắm vững kiến ​​thức cổ xưa về các con số. Từ đó, bạn có thể so sánh và phân biệt sự giống và khác nhau giữa các góc nhìn của các nền văn hóa khác nhau.

Đầu tiên, bạn nên biết ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9. Sau đó xem số nhà của mình xem nó có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy dựa trên những con số đó.

Tránh hiểu nhầm về ý nghĩa thực tế của các con số. Ví dụ: nếu số nhà của bạn là 313, hãy tính tổng nó để tìm ra ý nghĩa của cả cụm số. Ở đây, tổng là 7, ý nghĩa của con số này là sự cô đơn, vì vậy địa chỉ này sẽ khiến bạn cô đơn mãi mãi. Đây là một cách hiểu hoàn toàn sai lầm.

Ý nghĩa số nhà trong phong thủy ảnh 2
Bạn cần biết cách tính và cách xem ý nghĩa số nhà

Để xem xét ý nghĩa của số nhà, bạn cần:

– Tính tổng các chữ số trong số nhà. Nếu biển số nhà có một chữ cái nào, hãy chuyển nó thành số thứ tự của chữ cái đó trong bảng chữ cái (Ví dụ: 125C, phép tính sẽ là 1 + 2 + 5 + 3 vì C nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng chữ cái) .

– Khi kết quả là một số có hai chữ số trở lên, tiếp tục cộng các chữ số của nó với nhau. Làm điều này cho đến khi, số kết quả là một số có 1 chữ số (tức là một số từ 0 đến 9) và nhìn vào ý nghĩa của số đó để biết nó có ý nghĩa gì.

Đây là ý nghĩa cơ bản của năng lượng của mỗi số:

0 – vô ích, trống rỗng; hư vô, hư không; hùng mạnh, tiềm năng

1 – khởi đầu mới, trôi chảy, tiến bộ; sự lạc lõng

2 – số dư; sự hợp tác; quyền mua; Khép kín

3 – tính sáng tạo; gia đình; lạc quan; vấn đề kinh tế

4 – bảo vệ; sự ổn định; sự vững chắc; chán nản

5 – thay đổi; Thăm dò; gumption

6 – sự bình tĩnh, kiên nhẫn; con số hoàn hảo

7 – sự chiêm nghiệm; khủng hoảng; sự cô đơn

8 – vô cực, đa dạng, thành công trong kinh doanh; sự thay đổi là không tốt

9 – con số cao nhất, tài năng, thành công; sự bất cẩn

Ví dụ, số nhà của bạn là 349D. Ta tính tổng 3 + 4 + 9 + 4 = 20. Đây là số có 2 chữ số, tiếp tục tính tổng 2 + 0 = 2. Chúng tôi có một số có 1 chữ số.

Xét theo quan niệm phong thủy, gia chủ có số nhà 349D trong cuộc sống và hôn nhân đều có sự cân bằng tốt đẹp. Mối quan hệ bạn bè hay sự hợp tác của chủ nhân sẽ không tốt.

Năng lượng và ý nghĩa của các con số thường bị hiểu nhầm vì khái niệm truyền thống về số dựa trên cách đọc số của người Trung Quốc.

Ví dụ, số 4 được coi là không may mắn vì nó phát âm giống như từ ‘cái chết’. Nếu số 4 không giống từ “chết” trong ngôn ngữ của bạn, đừng lo lắng về việc có nó trong địa chỉ nhà của bạn.

(* Thông tin trên chỉ để tham khảo)

Ý nghĩa số nhà trong phong thủy ảnh 3

Leave a Comment