• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

YOASOBI phát hành MV phiên bản tiếng Anh của chủ đề mở đầu cho Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

ByThanh Truc

Nov 9, 2022
Rate this post

Bộ đôi âm nhạc Nhật Bản YOASOBIđĩa đơn CD thứ hai của “Shukufuku” đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày hôm nay 9 tháng 11 và một video âm nhạc cho phiên bản lời tiếng Anh của ca khúc chủ đề, “Phước lành,” cũng đã được đăng trên kênh YouTube chính thức của họ.

Ngoài lời bài hát tiếng Nhật, họ đã phát hành nhiều phiên bản lời bài hát tiếng Anh cho các bài hát của họ, và “Ban phước” không chỉ được bao gồm trong đĩa đơn này, mà còn trên “E-SIDE 2” (Bản phát hành ngày 18 tháng 11), EP kỹ thuật số thứ hai của họ chỉ chứa các bài hát có lời tiếng Anh.

“Phước lành” (“Shukufuku” English Ver.) MV:

“Phước lành” áo khoác kỹ thuật số đơn:“E-SIDE 2” áo khoác kỹ thuật số:Bản lời bài hát gốc tiếng Nhật, “Shukufuku” bây giờ được giới thiệu làm chủ đề mở đầu cho anime truyền hình Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury. Video âm nhạc của bài hát đã được xem hơn 11 triệu lần trên YouTube cho đến nay.

CÓ LIÊN QUAN: MV chủ đề mở đầu của YOASOBI’s Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury đạt 10 triệu lượt xem
“Shukufuku” MV:

“Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury” phim mở đầu:

Ảnh nghệ sĩ YOASOBI:
Bộ phim truyền hình Gundam mới nhất, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10, và bây giờ là simulcast trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của YOASOBI

© Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc.

© SOTSU ・ SUNRISE ・ MBS

Leave a Reply

Your email address will not be published.