10 thành phố tốt nhất trên thế giới

Hưởng thụ
Rate this post

Bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất thế giới năm 2022 của Time Out có những cái tên quen thuộc như Edinburgh, Amsterdam, và Prague.


1. Edinburgh (Scotland): Theo một cuộc khảo sát với hơn 20.000 người sống tại các thành phố trên thế giới, năm nay, vị trí số một trong danh sách của Time Out là Edinburgh. Thành phố này không chỉ có khung cảnh cổ kính, kiến ​​trúc đẹp mà còn rất thân thiện với người đi bộ. Ảnh: Lonely Planet.


10 quán phở ngon nhất thế giới

2. Chicago (Mỹ): Thành phố bên bờ Hồ Michigan ở Illinois có một khung cảnh ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa được đánh giá cao. Đây là nơi bạn có thể thưởng thức đồ ăn từ nhiều nhà hàng khác nhau, tổ chức tiệc tùng đến 4 giờ sáng trong hộp đêm, tắm nắng bên hồ hoặc đi bộ khám phá các khu vực lân cận khác nhau. Ảnh: AARP.


10 quán phở ngon nhất thế giới

3. Medellin (Colombia): Từng là quê hương của trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar, thành phố giờ đây thu hút du khách bởi đồ ăn, thức uống, cuộc sống về đêm và tinh thần cộng đồng. Ảnh: Casacol.


10 quán phở ngon nhất thế giới

4. Glasgow (Scotland): Được mô tả là “thành phố thân thiện nhất trên thế giới” trong danh sách năm nay, Glasgow cũng có giá cả phải chăng, cho phép du khách khám phá và tận hưởng mà không cần tốn kém. Ảnh: Visitscotland.


10 quán phở ngon nhất thế giới

5. Amsterdam (Hà Lan): Theo Time Out, Amsterdam là nơi dễ dàng thể hiện bản thân nhất trên thế giới, đồng thời là thành phố tiến bộ thứ hai trên thế giới. Đồng thời, phương tiện di chuyển chủ yếu ở đây là xe đạp cũng là một điểm cộng lớn. Ảnh: National Geographic.


10 quán phở ngon nhất thế giới

6. Praha (CH Séc): Kiến trúc ấn tượng và lịch sử lâu đời cùng với giao thông công cộng thuận tiện khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống và tham quan. Ảnh: Turkish Airlines.


10 quán phở ngon nhất thế giới


10 quán phở ngon nhất thế giới

7. Marrakech (Maroc): Tòa thành này là một điểm đến lãng mạn cũng như là nơi dễ dàng kết bạn nhất trên thế giới. Marrakech còn nổi tiếng với những trải nghiệm văn hóa và ẩm thực độc đáo cho du khách khám phá. Ảnh: Saltinourhair.


10 quán phở ngon nhất thế giới

8. Berlin (Đức): Nơi này có nhiều hoạt động thú vị, giao thông thuận tiện và chi phí sinh hoạt phải chăng, theo người dân địa phương. Đồng thời, ẩm thực sang trọng cũng là điểm mạnh của thành phố. Ảnh: CNTraveler.


10 quán phở ngon nhất thế giới

9. Montreal (Canada): Thành phố ẩm thực, âm nhạc, bảo tàng và nghệ thuật này có các sự kiện và lễ hội diễn ra quanh năm làm phong phú thêm cho cư dân của nó. Ảnh: Trip.


10 quán phở ngon nhất thế giới

10. Copenhagen (Đan Mạch): Thành phố xanh nhất thế giới này mang đến cuộc sống bền vững và yên bình. Phương tiện di chuyển ở đây chủ yếu là xe đạp tạo nên bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Ảnh: Time Out.

Leave a Reply

Your email address will not be published.