3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên

Rate this post

Theo phong thủy, có một số lưu ý khi trang trí, lắp đặt nhà cửa để đảm bảo không bị xung khắc.

Nhiều lúc ở nhà không có mâu thuẫn gì lớn nhưng bất ngờ cãi vã. Điều này có thể là do một phát biểu tình cờ hoặc một hành động vô ý. Bên cạnh những tranh chấp khiến người khác bực mình, phong thủy nhà ở cũng có những vấn đề khiến tâm trạng bực bội, không tốt.

Về mặt phong thủy, phong thủy kém trong khu dân cư cũng có thể dẫn đến tranh chấp thường xuyên. Vậy cần lưu ý những gì trong phong thủy để mọi việc thuận lợi?

Phong thủy nhà ở: 3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên - Ảnh 1.

Theo phong thủy, việc lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến tranh chấp thường xuyên giữa các thành viên trong gia đình. Minh họa Pixabay

1. Phong thủy ngôi nhà: Lắp đặt cửa không đúng cách

Các cửa của ngôi nhà có thể dễ dàng va chạm vào nhau. Việc lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến tranh chấp thường xuyên giữa các thành viên trong gia đình.

Các vấn đề thường gặp là cửa bị cong hoặc đáy bị gãy. Cửa như vậy không cản được khí âm nên dễ gây ra các vấn đề về phong thủy, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Khi lắp đặt cửa không được đối diện với các cửa khác trong nhà. Nếu các cửa phòng đối diện nhau, dễ xảy ra tranh chấp thường xuyên, thậm chí leo thang đến mức nghiêm trọng, thù hận tột độ giữa các thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà ở: 3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên - Ảnh 2.

Vị trí của gương trong phong thủy rất đặc biệt. Minh họa Pixabay

2. Phong thủy nhà ở: Đặt gương không đúng cách

Vị trí của gương trong phong thủy rất đặc biệt. Các vị trí khác nhau có thể có các hiệu ứng khác nhau.

Chẳng hạn, bạn dùng gương đối diện cửa phòng tắm để thuận tiện cho việc đi lại, nhưng hậu quả như vậy thường khiến vợ chồng ngày càng bất hòa.

Thứ hai, ai đó đặt một chiếc gương ở cửa. Thực tế, điều này không phù hợp, dễ gây ra cãi vã trong gia đình.

Phong thủy nhà ở: 3 sai lầm dẫn đến tranh chấp thường xuyên - Ảnh 3.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tối tăm khiến tâm trạng con người không tốt. Minh họa Pixabay

3. Phong thủy nhà ở: Nhà không đủ ánh sáng.

Nếu không có đủ ánh sáng trong phòng, nó có thể khiến tâm trạng của con người trở nên tồi tệ hơn. Nếu một gia đình sống trong môi trường tối tăm trong một thời gian dài, họ có thể bắt đầu cảm thấy khó chịu với nhau.

Một khi họ nóng tính thì rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bằng cách này, ngày càng nhiều vấn đề sẽ phát sinh. Vì vậy ánh sáng trong nhà là một vấn đề lớn mà chúng ta phải quan tâm.

(Theo SH)

Leave a Comment