3 vật nuôi quen thuộc để hóa giải vận đen hút tài lộc trong tháng cô hồn

Rate this post

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng maĐây được coi là tháng ma quỷ. Trong tháng này, âm khí tăng cao gây mất cân bằng âm dương, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, tài lộc trong gia đình.

Theo phong thủy, nếu chúng ta biết cách chọn những vật nuôi phù hợp, chúng sẽ mang lại sinh khí, năng lượng dương, may mắn và tài lộc cho gia chủ …

Dưới đây là 3 vật nuôi giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, mang lại nhiều cát lành và may mắn:

Nuôi chim để tăng sinh lực

3 con vat xinh dep, thu hut su chu y cua nguoi ham mo

Chim là một trong những vật nuôi ít phổ biến nhất trong nhà hiện nay. Thông thường chim cảnh chỉ xuất hiện trong những gia đình mà chủ nhân có sở thích và biết cách chăm sóc chim đúng cách. Nhưng ít ai biết rằng chim là vật nuôi rất tốt cho phong thủy.

Nuôi chim sẽ giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà, cũng như cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cần lưu ý một điều, chim thuộc hành Kim nên người mạng Hỏa nuôi chim sẽ mang lại tài lộc, vượng khí (vì Hỏa thắng Kim). Ngoài ra, những người sinh năm Tỵ và Ngọ cũng rất hợp. Tuy nhiên, những gia chủ tuổi Dần và Mùi không nên nuôi loài vật nuôi này trong nhà.

Nuôi chó để tăng sức sống

3 con vat xinh dep, thu hut su chu y cua nguoi dan ong-Hinh-2

Danh sách của Động vật nên được nuôi trong nhà Không thể thiếu một chú chó. Ngoài là vật nuôi dễ thương, khôn ngoan, chó còn có giác quan cực tốt, chúng vừa canh nhà vừa xua đuổi kẻ gian.

Theo phong thủy, nuôi chó sẽ giúp ngôi nhà luôn tràn đầy sinh khí, mang lại cát lành, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Con chó là con Chó trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ nên những người mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt. Ngoài ra, những gia chủ tuổi Mão và Dần cũng rất thích hợp nuôi loài vật này.

Không nên nuôi gia chủ tuổi Tý và tuổi Hợi. Gia chủ cần chọn một chú chó cảnh phù hợp với mệnh của mình thì khi nuôi nó sẽ mang lại phước lành và may mắn cho gia đình.

Tuy nhiên, không phải chủ nhân nào cũng có đủ điều kiện và không gian để nuôi một chú chó. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt tượng. Định vị đúng vị trí sẽ có tác dụng tương tự.

Nuôi cá để tăng sức sống

Theo phong thủy, bể cá trong nhà được coi là nơi tụ tài, vượng khí và mang đến nguồn sinh khí mới cho gia đình. Chính vì vậy mà người ta thường đặt nhiều hy vọng vào việc nuôi cá phong thủy với mục đích thu hút tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, nuôi cá cảnh Nó sẽ giúp gia chủ ngăn chặn tà khí, điều hòa âm dương trong gia đình. Tuy nhiên, để đạt được mục đích, gia chủ cần chú ý chọn bể cá phù hợp, hình dáng bể cá phù hợp với tuổi, số lượng cá, loại cá, màu sắc nuôi. Từ đó có thể thúc đẩy cát khí, hút thêm vượng khí vào nhà.

3 con vat phu nu xinh dep, thu hut su chu y cua nguoi dan ong-Hinh-3

Tương tự, mỗi mệnh khác nhau sẽ chọn loại cá cảnh, hình dáng bể cá, vị trí đặt bể cá… sao cho hợp lý sử dụng:

– Người mệnh Kim nên chọn nuôi cá Rồng, Cá Chép, La Hán, Anh Vũ,… với số lượng 4 hoặc 9 con. Nếu bản mệnh muốn nuôi thêm thì vẫn phải đảm bảo số 4 hoặc số 9 như 24, 14, 19, 29 …

– Người mệnh Mộc nên nuôi các loại cá có màu chủ đạo là vàng hoặc đen như cá chép, cá đĩa… đặc biệt khi nuôi phải chú ý đặt bể cá theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

– Người mệnh Thủy nên nuôi các loại cá như cá xiêm, cá rồng với số lượng 1 hoặc 6 con, nếu muốn nuôi thêm vẫn phải đảm bảo liên quan đến số 1 hoặc 6 như 11, 16, 21, 26. …

– Người mệnh Hỏa nên nuôi cá chép Nhật, cá La Hán theo hướng Tây Nam hoặc Nam với số lượng cá 2 hoặc 7 con.

– Người mệnh Thổ nên nuôi cá theo hướng Đông Bắc, Tây Nam để giúp hút tài lộc và số lượng cá nuôi trong bể nên duy trì ở mức 5 hoặc 10 con hoặc các số liên quan đến 10 và 5, ví dụ 25, 20 …

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Comment