4 cách kết hợp vòng tay với đồng hồ

Phong Thủy
Rate this post

Kết hợp một chiếc vòng tay với một chiếc đồng hồ làm cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên nổi bật và thêm phần tinh tế để hoàn thiện bộ trang phục của bạn.

Vòng tay và đồng hồ là hai phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang. Việc kết hợp đồng hồ với một hoặc nhiều mẫu vòng tay trên cùng một cánh tay tạo nên sự mới lạ và khác biệt cho người đeo.

Để tránh sự rườm rà và rối mắt khi mix đồng hồ với các loại vòng tay khác nhau, bạn có thể tham khảo những nguyên tắc thường được các tín đồ thời trang áp dụng sau đây:

Nguyên tắc về màu sắc (ton sur ton)

Đây là một nguyên tắc được áp dụng rộng rãi trong việc phối đồ thời trang. Khi phối theo nguyên tắc này, đồng hồ và vòng tay bạn đeo phải cùng màu hoặc làm bằng chất liệu tương thích. Ví dụ, nếu đồng hồ có mặt số hoặc dây đeo màu vàng, thì vòng đeo tay cũng phải phù hợp với màu sắc của đồng hồ; Nếu đeo đồng hồ dây da, bạn cũng nên chọn dây da để “ton sur ton” với đồng hồ.

Để thực hiện nguyên tắc ton sur ton, các tín đồ có thể lựa chọn lắc tay bạc đính đá aquamarine Aquamarine BRAQU08M04 của thương hiệu VietGemstones và đồng hồ Julius JA1111 dây thép bạc.

Đồng hồ nữ Shengke Korea K0062L-02 chính hãng kèm vòng tay ngôi sao Julius JS0 (3 màu tùy chọn) - Vòng tay Julius màu hồng nhạt trẻ trung JSB078 2 màu

Các bạn gái có thể kết hợp đồng hồ Shengke Korea K0062L-02 màu vàng hồng với lắc tay ngôi sao JSB078-2 hoặc tệp màu SB078 đến từ thương hiệu Julius.

Khi kết hợp vòng tay

Khi kết hợp vòng tay với đồng hồ Timex Southview 41mm – TW2T34900, bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng da cùng màu để tạo nên phong cách riêng cho mình. Tham khảo nhẫn da rắn Đầu lâu hoặc nhẫn da cá đuối hoàng gia đang được bán trên Shop VnExpress.

Nguyên tắc bồi thường

Bạn cần kết hợp vòng tay và đồng hồ dựa trên độ phức tạp của chúng một cách hài hòa nhất: chiếc vòng làm nổi bật chiếc đồng hồ, và chiếc đồng hồ không lấn át vẻ đẹp của chiếc vòng. Ví dụ, đối với một chiếc đồng hồ đơn giản, vòng tay nên có những điểm nhấn nhỏ, đối với một chiếc đồng hồ phức tạp, vòng tay càng đơn giản càng tốt.

Cái đồng hồ

Bạn gái có thể lựa chọnLắc tay bạc đính đá Swarovski PNJSilver Radiance của Joy ZTXMK000005 để phối cùng đồng hồ nữ js-021a Julius mặt hoa sao đính đá.

Vòng tay đá Beryl 9mm nhiều màu BRBER0901 kèm theo JA-1102 Đồng hồ nữ Julius Hàn Quốc dây da

Vòng tay đá Beryl 9mm nhiều màu BRBER0901 kết hợp với dây da Julius màu trắng JA-1102 giúp làm nổi bật thiết kế đơn giản của đồng hồ.

Bạn có thể mua đồng hồ nữ ja-1145D Julius dây đeo cách điệu chuỗi hạt thạch anh dâu tây đơn giản STR01 tại Shop VnExpress với mức giá hấp dẫn.

Bạn có thể mua đồng hồ nữ ja-1145D Julius với dây đeo cách điệu và chuỗi hạt thạch anh dâu tây STR01 đơn giản tại Shop VnExpress với mức giá hấp dẫn.

Đồng hồ phiên bản lớn

Khi đeo đồng hồ thời trang bản to, bạn nên kết hợp với vòng tay nhỏ hơn để hài hòa cổ tay. Bạn lưu ý nên chọn đồng hồ đơn giản, kiểu cơ bản, ít họa tiết cầu kỳ và nên phân chia kích thước các lớp hợp lý, không nên sử dụng quá nhiều trang sức lớn khác như vòng cổ, hoa tai. nổi bật vì sẽ gây cảm giác rối mắt.

Đồng hồ nữ Julius JA-577lh Hàn Quốc dây da phối dây ô tô đính đá màu đen tạo nét cá tính cho bạn gái.

Đồng hồ Julius JA-577lh dây da mặt to, đeo cùng vòng tay ô tô cỡ đinh màu đen tạo nét cá tính cho chủ nhân.

Kết hợp đồng hồ Julius JA-1090A với dây da trắng và vòng đeo tay dreamcatcher - Tatiana - VB2292

Tham khảo cách mix đồng hồ Julius JA-1090A dây da trắng và vòng tay dreamcatcher VB2292 đến từ thương hiệu Tatiana.

Đối với đồng hồ nhỏ

Ngoài lắc mềm, lắc cứng cũng là sự lựa chọn phù hợp để phối cùng đồng hồ nhỏ. Bạn có thể chọn những mẫu vòng tay có điểm nhấn là các hạt hoặc đeo nhiều vòng, giúp hài hòa và tôn lên mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích.

Đồng hồ nữ Timex Meriden 25mm - TW2R89700 và Vòng đeo tay bằng vàng 18k ngọc trai của Tahiti Playground

Tham khảo mẫu lắc tay vàng 18k của Tahiti Playground khi kết hợp với đồng hồ nữ Timex Meriden 25mm – TW2R89700, được bán trên Shop VnExpress. Một chiếc vòng tay với điểm nhấn là viên ngọc trai đen, xung quanh là những viên ngọc trai trắng được sắp xếp như những viên pha lê theo quỹ đạo dải ngân hà sẽ là điểm nhấn bên cạnh mẫu đen đơn giản của thương hiệu Timex.

Với chiếc đồng hồ JA-1154A màu xanh rêu, bạn gái có thể lựa chọn cho mình một chiếc lắc tay bạc đính ngọc trai

Với chiếc đồng hồ JA-1154A xanh rêu, bạn gái có thể lựa chọn cho mình chiếc lắc tay charm bạc 8mm với ngọc thủy tùng, mẫu vòng tay với thiết kế tinh xảo giúp hài hòa giữa thiết kế đơn giản của chiếc đồng hồ.

Khi mix đồ, bạn có thể đeo vòng sau đồng hồ, nếu đeo nhiều vòng thì có thể theo công thức 1 trước 2 sau (với bộ 3 chiếc) hoặc 2 trước 3 sau (với bộ 5 chiếc). Tuy nhiên, vị trí này không hoàn toàn cố định, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo các vị trí trước và sau đồng hồ sao cho phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân. Vị trí đặt vòng cũng nên sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ đến lớn để tạo thành một thể thống nhất, có trật tự, tránh nhầm lẫn.

Bình an nội tâm

Gian hàng VietGemstones trên VnExpress Shop chuyên bán vòng tay charm bạc, vòng tay làm bằng thạch anh, ngọc, mã não, đá mắt hổ, … giúp mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân. . Xem thêm các sản phẩm vòng tay đá tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.