4 điều cần biết về cách chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Rate this post

Bạn muốn mua sim phong thủy? Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ 4 điều phải biết này về Cách chọn sim hợp phong thủy?. Những kiến ​​thức tổng quan nhất về sim phong thủy sẽ được giải mã ngay sau đây

Sim phong thủy mang lại cho bạn điều gì?

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim mang lại. Vậy giá trị thực tế ở đây là gì?

Sở hữu sim số đẹp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình an, như một tấm thảm đỏ để bạn sải bước trên con đường thành công. Trong các cuộc trò chuyện với khách hàng, giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thỏa thuận tích cực.

Một chiếc sim đẹp có phong thủy xấu, không hợp mệnh sẽ mang lại nhiều xui xẻo, tiền tài, danh vọng không cánh mà bay.

Vì vậy, sim phong thủy chứa đựng một ý nghĩa và giá trị vô cùng quan trọng. Sở hữu một chiếc sim hợp mệnh sẽ đóng vai trò như một vị thần trợ giúp đắc lực trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp không tương hợp với bản thân thì sẽ là đêm kéo chúng ta xuống vũng bùn đen. Chúc bạn nhận được nhiều may mắn và thành công, TÌM HIỂU sim phong thủy ngay hôm nay. Mời các bạn vào phần tiếp theo để xem cách chọn sim phong thủy hài lòng nhất.

MUỘN NHẤT: Galaxy Z Flip4 – Z Fold4 5G, bộ đôi smartphone màn hình gập 2022 tốt nhất của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Cùng Viettel Store cập nhật thông tin ngay tại đây.

Làm sao để chọn được sim phong thủy tốt nhất?

Để chọn được sim phong thủy tốt nhất bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:
⦁ Thuyết ngũ hành – tương khắc
⦁ Phối hợp âm dương
⦁ Nút sim đẹp.

2.1 Thuyết ngũ hành – khắc

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và ngũ hành tương khắc.
⦁ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Bảo bình sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
⦁ Ngũ hành tương khắc: Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim.
⦁ Các yếu tố của các con số: Số 1 thuộc Thủy, số 2 – 8 thuộc Thổ, số 3 – 4 thuộc Mộc, số 6 – 7 thuộc Kim, số 9 thuộc Hỏa, số 5 trung tính, số 0 không thuộc bất kỳ phần tử nào trong danh sách. năm yêu tô.

Quy tắc: Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh.

⦁ Người mệnh Kim nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim (trong sim số đẹp của chủ nhân hợp với mệnh của sim hoặc sim có mệnh thủy hợp với mệnh của chủ sở hữu). tốt đẹp một lần nữa). Mệnh Thủy là số 1, mệnh Thổ là số 2 và số 8.

Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828, 0903.266.111, v.v.

⦁ Mệnh Mộc nên chọn sim có mệnh Thủy, Hỏa vì Bảo Bình Mộc, Mộc sinh Hỏa. Số hợp mệnh Thủy là 1, số hợp mệnh Hỏa là 9.

Ví dụ: 0986.345.999, 0912.886.111, v.v.

⦁ Mệnh Thủy nên chọn sim hợp mệnh Kim, Mộc vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những con số hợp với mệnh Kim là 6 và 7, những con số hợp với mệnh Mộc là 3 và 4.

Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366, …

⦁ Đối với mệnh Hỏa nên chọn sim có mệnh Mộc, Thổ vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Con số hợp với mệnh Mộc là 3 và 4, con số hợp với mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: 0968.567.182, 0988.333.388, v.v.

⦁ Mệnh Thổ nên chọn sim có mệnh Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828, 0918.188.288, v.v.

Chú ý: Cách tính mệnh cho sim đó là số cuối của dãy sim đứng ở mệnh nào thì sim đó mang mệnh đó. Ví dụ: 0939.368.199 mang mệnh Hỏa vì số cuối là số 9 – mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Đến đây là kết thúc phần chọn sim hợp mệnh, phần tiếp theo mời các bạn cùng tìm hiểu về sim âm dương hòa hợp là gì?

2.2 Sự hài hòa của âm và dương

Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương rất quan trọng. Sự cân bằng âm dương có vai trò trấn giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, ấm no, niềm vui và hạnh phúc cho người sử dụng. Một chiếc sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy điều kiện để có một chiếc sim phong thủy cân bằng âm dương, cách nhận biết sim số đẹp cân bằng âm dương là gì?

Quy luật: Chọn sim số đẹp có âm dương phối hợp.

Sự cân bằng âm dương trong sim phong thủy được tính như sau: Đó là sự xuất hiện của các số chẵn và lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

2.3 Tính nút sim số đẹp

Trong sim phong thủy, điểm càng cao càng đẹp, điểm càng cao thể hiện sức sống mãnh liệt của sim số, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, ngoài ra nó còn khẳng định thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ nhân.

Quy tắc: Tính nút sim phong thủy

Cách tính điểm sim phong thủy rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng cả dãy số lại cho đến khi chỉ còn lại 2 số. Điểm cao nhất là 10.

Ví dụ: 0917.345.389 = 0 + 9 + 1 + 7 + 3 + 4 + 5 + 3 + 8 + 9 = 39 = 9 điểm

3. Phong thủy các con số 0 – 9

⦁ Số 0: Đa số khách hàng thường cho rằng số 0 là con số chỉ con số không, không có gì, thậm chí là con số đen đủi. Đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi xin đính chính lại với ý nghĩa của số 0 như sau: Số 0, một con số được tạo thành từ một hình tròn khép kín mà đầy đủ và trọn vẹn. Hơn nữa, con số 0 trong đạo Phật là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của con người, khi con người không còn trong tâm tưởng tham – sân – si. – si mê), không còn chen lấn, tranh giành, ganh ghét. Đạo Phật có câu: “hình thức không rỗng không”

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, âm dương cân bằng.

Xem phong thủy số

Số 1: Là con số đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy số tự nhiên, mang ý nghĩa là con số sinh, tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi, nảy nở.

Số 2: Đây là con số cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.

Số 3: Đây là con số huyền diệu, được coi là “con số phát tài”, nhưng sâu thẳm con số 3 còn là con số tượng trưng cho trời – đất – người, đại diện cho tam giới “Phật – Pháp – Tăng”, đại diện cho 3 đấng bậc nhất. “đấng quyền năng” trong trời đất “phúc – lộc – thọ”.

4: Đây là con số được mọi người đồn đoán và gọi là con số mang hàm ý tiêu cực là con số “tử”, nhưng thực tế theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Con số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong đất trời “xuân – hạ – thu – đông”, tượng trưng cho 4 loại cây vương giả quý hiếm là “tông – trúc – cúc – trúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ trời.

Số 5Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số may mắn với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”, ngoài ra số 5 còn mang hình bóng của một người đàn ông tốt, lịch lãm, chỉn chu. trời và đất chà đạp. với 5 điểm nổi bật “nhân – chính – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một con người “phú – thọ – quý – khánh – Ninh”.

Số 6: Với thân phận “ngọc ngà”, sinh ra số 6 đã tiến xa vào giới quyền quý, được nâng lên như báu vật trong nhà. Con số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống chữ nho có nghĩa là thuận lợi, buồn phiền, suôn sẻ, nhanh chóng.

Số 7: Con số của điều kỳ diệu, bí ẩn, con số của vũ trụ. Con số 7 mang hình dáng của tia sáng lớn nhất trong hệ mặt trời là 7 sắc cầu vồng, số 7 cũng tượng trưng cho 7 bông hoa sen mà đức Phật Thích Ca đã đi qua, tượng trưng cho lý lẽ sống của con người:

* Cuộc sống trần gian có: trên, dưới, trước, sau, trái, phải, giữa
* Trong bảy nguyên tố, có: Nước, lửa, gió, tánh không, kiến, tri.
* Trong thành có: tấn, tín, tám tư, giới, xả, văn, huệ.
* Trong nhóm có: Tỳ-kheo, Tỳ-kheo-ni, Thức-xoa-ma-na, Sa-di, Sa-di-ni, Upa-Bak, và Upa-Di.

số 8: Số 8 được mệnh danh là “Số nhỡ” trong phong thủy số đẹp, mang ý nghĩa phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa. Con số 8 khi đứng với con số nào cũng đều nổi bật và thể hiện đẳng cấp của con số đó.

Số 9: Sở dĩ gọi là số “vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa, hoàng tộc ngày xưa. Xưa vua Hùng chọn rể cho công chúa để thách cưới voi 9 cựa, gà 9 cựa, ngựa 9 cựa đỏ. Để lên được chiếc ghế của vua, bạn cần trải qua 9 bậc thang,… Hơn nữa, số 9 luôn toát lên khí chất của một bậc đế vương. quý ông, nói một là một, đại diện cho sự nhất quán vĩnh cửu.

Như vậy, mỗi con số đều không ẩn chứa linh hồn, chúng ta hãy lựa chọn cẩn thận để mang lại may mắn, sinh khí và sự phát triển cho mỗi chúng ta.

4. Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay.

Để chọn được một số sim phong thủy hay còn gọi là sim số may mắn đối với mỗi người chúng ta có thể lựa chọn theo nhiều xu hướng khác nhau như: chọn sim phong thủy hợp tuổichọn sim hợp mệnh hoặc có thể chọn sim theo giá cả vừa đảm bảo ý nghĩa vừa phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Sim phong thủy cầu may - chiêu tài lộc
Sim phong thủy cầu may – chiêu tài lộc

Sim phong thủy cầu may – chiêu tài lộc

Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây là tiêu chí nổi bật nhất trong xu hướng chọn sim phong thủy. Ưu điểm của xu hướng này là tìm được một số sim hợp với tuổi chính xác của bạn. Tuy nhiên, mặt trái của nó là rất khó tìm được một số sim như vậy, rất dễ rơi vào trường hợp số này, sim khác, có thể sim đẹp dễ nhớ nhưng giá khá cao và ngược lại, cái sim giá rẻ. tuổi nhưng con số không dễ nhớ.

Chọn sim phong thủy theo mệnh: Đây là xu hướng lựa chọn của đa số khách hàng, ưu điểm của xu hướng này là dễ dàng chọn được đầu số đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ, giá cả linh hoạt, dễ dàng tìm được sim hợp tuổi. và khả năng tài chính. riêng.

Chọn sim phong thủy theo giá: Là người tiêu dùng thông thái, cách họ lựa chọn sản phẩm luôn có giá tốt nhất và hiệu quả nhất. Và đây, chọn sim phong thủy theo giá không chỉ chọn sim phù hợp với mình mà còn phải phù hợp với khả năng chi trả.

Cách chọn sim phong thủy hợp với năm sinh của bạn.

Để giúp mọi người chọn được sim phong thủy hợp với năm sinh. Viettel Store xin chia sẻ cách tính chọn sim phong thủy hợp với năm sinh dưới đây.

Cách tính sim phong thủy hợp với năm sinh.
Cách tính sim phong thủy hợp với năm sinh.

Vì vậy, những tiêu chí trên là thông tin chia sẻ để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn.
sim phong thủy

Leave a Comment