Thi bùa thần, bùa phong thủy để vượt qua “vòng vây” của học sinh

Rate this post

Đôi khi phép thuật để vượt qua kỳ thi

Trong vai học sinh chuẩn bị thi đại học, PV liên hệ với một tài khoản trên mạng xã hội chuyên rao bán các loại bùa chú. Người này có tên là “bác Tư” (Bắc Ninh) chuyên bán các loại đồ tâm linh với các công dụng như: “Chiêu tài hút lộc”, “gia đạo an vui”, “thu hồi nợ nhanh”, “trừ tà hộ”. . Thân mến”…

Người bán hàng gợi ý cho PV mang theo bộ lá bùa tâm linh cỏ 4 lá mang tên “Kỹ năng thành công” với mục đích đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Khi được hỏi có ai nhờ bộ này đạt điểm cao không, người này khẳng định: “Chị bán cho nhiều người rồi, không phải vừa rồi”.

“Bộ pháp thuật và sự nghiệp thành công” với mục đích đi thi đạt kết quả cao mà “chú Tư” đưa ra.

Để người mua hàng tin tưởng và khẳng định sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi, người bán ma này cho biết: “Tôi sẽ xin làm lễ cầu siêu”. Bùa thần được dặn phải cất vào hộp đựng bút hoặc cho vào cặp để mang vào phòng thi.

Người bán đưa ra giá bộ là 280.000 / 4 thẻ. Khi mua hàng, để cầu xin, người này hỏi PV họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, bùa phép đặt mua sẽ được gửi chuyển phát nhanh, người mua phải chuyển khoản trước 50.000 để được “chú Tư” làm đơn.

Ma trận bùa tự làm, bùa dân tộc tràn lan

Trên các trang mạng xã hội, không khó để tìm thấy những thông tin rao bán bùa chú với những lời ca tụng có cánh, với giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

Qua những thông tin để lại trên mạng, PV tiếp tục liên hệ với một tài khoản có tên “Mage Ngoc Hung” (Nam Định) chuyên làm các loại bùa. Trên trang cá nhân của người này thường xuyên cập nhật hình ảnh. Hình ảnh duyên dáng, phản hồi của khách hàng.

phong thủy mỹ nhân phong thủy là do thầy mượn hình 2

Trang cá nhân của người này thường xuyên cập nhật những hình ảnh làm bùa.

Trong vai một học sinh sắp thi đại học, PV được người này tư vấn dùng bùa hộ mệnh với giá 1.000.000 đồng. Theo người này, bùa thi chỉ có loại này và đã có nhiều người đến xin bùa ở đây với kết quả cao. Tuy nhiên, khi hỏi hình ảnh lá bùa thì người này cho biết “bùa làm bằng ngải nên chỉ làm được thì mới làm được”.

Khi được hỏi, người này cho biết có thể “đặt mua bùa online” nếu không đến tận nơi mà hiệu quả vẫn đạt 90%. Để thỉnh được lá bùa này, người mua sẽ phải cung cấp đầy đủ họ tên, tuổi, địa chỉ để “thầy Hùng” làm lễ.

phong thủy của thầy phong thủy đẹp là do thầy mượn hình 3

Tài khoản “Mage Ngoc Hung” tư vấn mua bùa.

Người này cho biết, bùa của mình không chỉ được người trong nước mua mà cả những người sống ở nước ngoài như Nhật Bản. Ngoài ra, người này còn có thể làm nhiều loại bùa khác nhau, từ bùa tự tay hái đến bùa Mường, bùa dân tộc …

Mặc dù buôn bán ma đề thi, bùa phong thủy cầu tài là một hình thức mê tín dị đoan nhưng hoạt động này vẫn diễn ra công khai trên các trang mạng xã hội và thu hút rất đông học sinh, sinh viên có tâm lý tiêu cực. nỗ lực vẫn mong đạt điểm cao.

Sắp tới, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra. Nắm bắt cơ hội này, nhiều đối tượng bán bùa chú, bùa chú đã liên tục đánh vào lòng các sĩ tử. Lá bùa hộ mệnh có thể mang lại may mắn cho người đeo về mặt khuyến khích tâm lý tích cực trong con người, nhưng sẽ không có lá bùa nào giúp đỗ đạt nếu các liệt sĩ không có một kế hoạch học tập nghiêm túc, cụ thể.

Bài và ảnh: Lê Trang

Leave a Comment