4 loại cây cứ trồng trong nhà sẽ rước tiền vào nhà, 2 loại cây phạm phong thủy nên tránh

Rate this post

4 loại cây phong thủy giúp hút tiền tài

Cây thanh niên lâu năm

Cây vạn lộc mang ý nghĩa cầu bình an, giúp gia chủ gặp nhiều phúc lộc, may mắn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Loại cây này phát triển tốt nếu được đặt trong phòng khách hoặc nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên Về mặt phong thủy, bạn nên đặt cây ở hướng Đông Nam sẽ giúp hút tài lộc và mang lại may mắn.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tác dụng mạnh trong việc trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo giúp gia chủ tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn.

Loại cây này có lá mọc thẳng đứng, màu xanh lá cây xen lẫn màu vàng tượng trưng cho quyền uy. Trồng cây lưỡi hổ trong nhà sẽ giúp hóa giải vận xui, mang lại điềm lành.

Cây xô thơm

Trong phong thủy, cây sung tượng trưng cho sự chính trực, hào hiệp, toát lên sự giàu sang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Trồng cây cảnh trong nhà sẽ giúp mang lại cảm giác thư thái, tự tại, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Để có phong thủy tốt, bạn nên đặt cây ở hướng Đông Nam và trồng trong chậu gốm nâu hoặc bình thủy tinh.

Cây hồng môn

Loại cây phong thủy này có hình dáng rất độc đáo khi có những chiếc lá to hình trái tim. Đỉnh hoa tựa ngà voi vô cùng đẹp mắt và thể hiện quyền lực, uy quyền.

Theo phong thủy, trồng hồng môn trong nhà giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Những người đang làm công việc liên quan đến kinh doanh lại càng may mắn hơn.

2 loại cây “phạm phong thủy” tuyệt đối không nên trồng trong nhà

cây xương rồng

Cây xương rồng là loại cây có sức sống mãnh liệt được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, theo phong thủy loại cây này không thích hợp trồng trong nhà vì xương rồng có gai. Người ta tin rằng loài cây có gai này mang linh khí giết người. Nếu trồng xương rồng trong nhà, nhất là phòng khách sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình, sinh ra bất hòa, lục đục.

Hoa tulip

Mặc dù đây là loài hoa đẹp, có màu sắc rực rỡ nhưng các chuyên gia phong thủy khuyên không nên đặt loài hoa này trong phòng làm việc. Nó có thể gây ra vấn đề cho danh tiếng của gia chủ. Không chỉ vậy, hoa tulip có chất kiềm độc, nếu vô tình chạm vào sẽ khiến lông, lông bị rụng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment