4 sai lầm cần tránh khi sử dụng ví để tiền không bao giờ cạn

Rate this post

Để trống ví của bạn

Để ví rỗng là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Dù nhiều hay ít, bạn cũng nên giữ tiền trong ví. Về mặt tâm lý, có tiền trong ví sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn trong mọi tình huống.

Về mặt phong thủy, tiền trong ví sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc cho chủ nhân. Mang theo một chiếc ví rỗng sẽ khiến chủ nhân cảm thấy không an toàn khi ra ngoài.

Bạn nên để tất cả các ngăn trong ví đầy tiền. Không quan trọng giá trị của tiền, miễn là có tiền trong các ngăn. Điều này có nghĩa là “kho tài lộc” luôn đầy ắp, không bao giờ sợ thiếu.

Giữ ảnh gia đình trong ví của bạn

Có nhiều người luôn hướng về gia đình nên luôn muốn mang theo những bức ảnh của người thân bên mình. Cho nó vào ví có vẻ là thích hợp nhất.

Tuy nhiên, hình ảnh các thành viên trong gia đình trong ví sẽ khiến trường khí bị xáo trộn, dễ tiêu tán và giảm sức hút tiền tài, của cải.

Giữ hóa đơn hoặc biên lai trong ví của bạn

Sau khi thanh toán một hóa đơn nào đó, nhiều người thường bỏ vào ví tiền lẻ. Theo phong thủy, việc cất giữ hóa đơn, thu chi trong ví là điều tối kỵ.

Theo quan niệm của người xưa, việc đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất trong ví sẽ khiến bạn bị “hao tài”. Chúng là yếu tố kích hoạt nợ tăng lên, từ đó cắt đứt con đường làm giàu của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn giữ biên lai của mình, hãy để chúng riêng biệt trong túi hoặc bỏ trực tiếp vào túi bạn vừa mua.

Sử dụng lại ví cũ của người khác

Có nhiều người có thói quen mua đồ cũ (đồ cũ) vì giá rẻ hơn rất nhiều. Nhưng xét về mặt phong thủy, bạn không nên dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng từ người chủ cũ trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bắt đầu sử dụng.

Bạn không thể biết liệu dòng năng lượng của người chủ cũ là tốt hay xấu, nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Vì vậy, hãy chọn một chiếc ví mới phù hợp với bạn.

Ngoài ra, bạn không nên đưa ví cũ. Vì nếu bạn cho đi, số tiền của bạn cũng theo đó mà giảm đi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment