4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022

Phong Thủy
Rate this post

Tối qua (18/9) đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 với chủ đề “Tự chọn” đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Việt Tiệp, Hải Phòng.

Ban giám khảo gồm nhạc sĩ Đức Trịnh, Đại tá – nhạc sĩ Xuân Thủy, NSƯT Thanh Thủy, NSƯT Tấn Minh, NSƯT Phạm Phương Thảo, ca sĩ Quang Hào, nhạc sĩ Giáng Son.

4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 2NSƯT Tấn Minh, NSƯT Thanh Thủy ngồi ghế giám khảo

Phong cách nhạc thính phòng mở màn đêm thi với phần trình diễn của 6 thí sinh.

Nông Thị Anh Thơ (SBD 01) thể hiện ca khúc Chim sơn ca trên đỉnh Fansipan của nhạc sĩ Lưu Hà An. Nữ ca sĩ thế hệ 2k đã thể hiện ca khúc này rất ngọt ngào, da diết và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả.

Trần Tuấn Phi (SBD 10) là thí sinh tiếp theo dự thi với ca khúc khá mới “Bãi biển, em và nỗi nhớ”. Với chất giọng nam cao trong trẻo, trữ tình cùng ngoại hình sáng, Trần Tuấn Phi đã để lại nhiều thiện cảm cho khán giả.

4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 3
4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 4
4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 6Phần trình diễn của một số thí sinh trong phân khúc Phong cách nhạc thính phòng.

Cô gái đến từ Thanh Hóa Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18) chọn ca khúc nhạc ngoại lời Việt của An Hiếu. Trong khi đó, Dương Đức (SBD 05) mang đến sân khấu Sao Mai ca khúc Bản hùng ca biên giới Lũng Pô của nhạc sĩ Đức Tấn.

Thí sinh Lan Quỳnh (SBD 09) khiến khán giả thích thú với phần thi mang màu sắc âm nhạc với ca khúc Cô hầu gái. Kết thúc phong cách thính phòng, thí sinh Thu Lương (SBD 16) cũng chọn một ca khúc có lời Việt.

Thí sinh theo phong cách dân ca ngay sau đó với những ca khúc ngọt ngào mang âm hưởng dân ca Việt Nam. Mai Thu Hương (SBD 04) gây ấn tượng mạnh với khán giả với liên khúc gồm ca khúc chèo cổ “Gà trống nuôi con” và ca khúc Chờ người.

4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 7
4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 8Phần thi của các thí sinh ở thể loại âm nhạc dân gian.

Thí sinh Thu An (SBD 02) đã mang đến sân khấu Sao Mai một không gian linh thiêng và huyền bí qua ca khúc “Tháng giêng”. Cô gái đến từ Hà Tĩnh Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11) thể hiện ấn tượng ca khúc Đêm a đạo. Phần thi tiếp theo đến từ thí sinh Nguyễn Thị Nga (SBD 13) với ca khúc Vầng trăng khuyết. Giọng ca ngọt ngào của thí sinh Nguyễn Thị Nga đã chinh phục khán giả có mặt.

Đến từ TP. Hồ Chí Minh, thí sinh Nguyễn Thị Hiếu (SBD 14) đã khiến đêm thi trở nên sôi động qua ca khúc Vân Cô Đỏ Thượng Ngàn. Thí sinh Minh Ngọc (SBD 07) kết thúc phần thi theo phong cách dân gian với ca khúc “Sông ơi đừng chảy”.

4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 5
4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 6
4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 12Phần thi của các thí sinh Phong cách nhạc nhẹ.

Phong cách nhạc nhẹ của 6 thí sinh đã mang đến một sân khấu Sao Mai sôi động và tràn đầy năng lượng. Lê Thị Huyền Anh (SBD 17) mở màn theo phong cách Nhạc nhẹ với ca khúc Ngày nắng khá ấn tượng. Thí sinh Vũ Đức Anh (SBD 06) thể hiện giọng hát ấn tượng của mình qua ca khúc Drama Queen.

Đến từ TP. Hồ Chí Minh, thí sinh Trịnh Văn Núi (SBD 12) thể hiện rất cuốn hút ca khúc rock Chàng trai miền Trung SOS Hồ Văn Khánh (SBD 03) đã thể hiện được chất giọng tự do và đầy nội lực của mình qua phần hát. Bài hát Về lắng nghe gió.

Thí sinh Phương Thảo (SBD 08) với visual cực ấn tượng và giọng hát cá tính đã thể hiện thành công ca khúc Góc tối. Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh tạo sự phấn khích cho khán giả qua ca khúc Đừng yêu. Màn trình diễn lôi cuốn của Hồng Hạnh xứng đáng là tiết mục khép lại đêm thi đầu tiên đầy kịch tính và hấp dẫn của mùa Sao Mai năm nay.

4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 9
4 thí sinh dừng bước sau đêm thi đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai 2022 - Ảnh 10Các thí sinh ở lại và dừng cuộc chơi đầy cảm xúc khi kết thúc chương trình.

Sau phần tranh tài gay cấn và hấp dẫn của cả 18 thí sinh, 4 thí sinh có số điểm thấp nhất từ ​​ban giám khảo đã phải dừng chân, đó là Dương Đức, Tuấn Phi, Phương Thảo và Nguyễn Thị Hiếu.

(theo quốc gia)

Leave a Reply

Your email address will not be published.