7 sai lầm phong thủy khiến các cặp đôi hoang mang và chia tay

Rate this post

Theo phong thủy, ngôi nhà này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, đời sống vợ chồng không hạnh phúc.

Hướng của ngôi nhà

Nếu hướng nhà lệch 15 độ từ Bắc sang Đông, ngôi nhà sẽ giẫm vào cửa ma, là hung sát chính. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, của cải.

Nhà thiếu một góc

Nhà khuyết góc, nhất là góc Tây Bắc hoặc Tây Nam… sẽ ảnh hưởng không tốt đến vợ chồng.

Cấu trúc của ngôi nhà không tốt

Nếu phòng ngủ đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam của ngôi nhà, cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm, cửa bếp hoặc các cửa khác, trong phòng ngủ có gương,… đều là những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Bên cạnh đó, có những thứ không nên đặt trong phòng ngủ như khẩu trang. Không nên có dầm trong phòng. Nên đặt đồ đạc theo nguyên tắc trái cao, phải thấp. Bếp nấu và bồn rửa không nên thẳng hàng với nhau,… Những điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm vợ chồng.

7 sai lầm phong thủy khiến vợ chồng rối ren, hôn nhân tan vỡ-1

Môi trường xung quanh ngôi nhà

Bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của phong thủy trong việc bố trí cấu trúc của ngôi nhà, bạn cũng cần chú ý xem môi trường xung quanh bên ngoài ngôi nhà của bạn có thuận lợi cho bạn hay không.

Ví dụ, nếu bên ngoài nhà có cầu cạn, đường dây điện cao thế, khu dân cư ồn ào, đường quanh co từ nhà ra, hoặc công trình dân dụng đang được xây dựng gần đó cũng sẽ ảnh hưởng đến tình duyên và hôn nhân.

Thư pháp, tranh và đồ thủ công mỹ nghệ treo trong nhà

Theo phong thủy, nội dung hoặc cách sắp xếp thư pháp, tranh vẽ không phù hợp cũng sẽ dẫn đến những rắc rối trong tình yêu và hôn nhân.

Màu sắc phòng ngủ

Khi chọn màu sắc cho phòng ngủ, bạn không nên chọn những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng. Theo phong thủy, những màu này sẽ gây cảm giác bất an, khó chịu cho người sử dụng.

Bạn cũng không nên chọn những gam màu quá tối như xanh đen, đỏ sẫm, xám đen vì có thể khiến vợ chồng xung khắc, dễ gây ra cãi vã.

Thay vào đó, bạn cũng nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, có thể kết hợp hài hòa với nhau để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nhà có quá nhiều góc nhọn

Phòng càng có nhiều góc nhọn, không vuông vắn thì càng dễ xảy ra tranh chấp vợ chồng, gia đình dễ bất hòa vì căn phòng không giữ được hòa khí. Ở lâu dễ dẫn đến chiến tranh lạnh triền miên, mâu thuẫn vợ chồng quá nhiều dễ dẫn đến ly hôn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nha-o-pham-7-loi-phong-thuy-sat-tinh-nay-vo-chong-quanh-nam-luc-duc-hon- nhan-de-tan-vo.html

Leave a Comment