9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu cực đẹp và độc đáo

Rate this post

Mở đầu là một vài mẫu loa giá dưới 1 triệu. Chất lượng của những dòng này đi đôi với giá cả, thương hiệu không rõ hoặc không nổi tiếng. Âm thanh là thứ yếu nên chỉ đủ nghe trong phòng nhỏ thay vì loa điện thoại. 3 trong số này là đèn LED mờ trông bắt mắt và 1 là đèn vàng đơn sắc cổ điển, rất phù hợp để thay thế đèn ngủ và đồ trang trí.

9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 1.
9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 2.
9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 3.
9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 4.

Cao cấp hơn có một vài mẫu từ các thương hiệu nổi tiếng như Creative và Tribit. Cụ thể, chiếc Creative Halo có giá gần 2 triệu cho sự nhỏ gọn, đèn chỉ là 2 dải chạy quanh mặt trước tạo điểm nhấn. Mẫu của Tribit được đánh giá là có chất lượng âm thanh rất tốt, công suất lên đến 30W để thoải mái nghe ngoài trời và dải đèn LED lớn hơn, đổi màu và “bay bổng” theo điệu nhạc. Mô hình còn lại thực chất là một chiếc đèn ngủ có chức năng loa Bluetooth, ngoài ra còn có một đế sạc không dây tương thích với iPhone và Android.

9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 5.
9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 6.
9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 7.

Nói đến loa di động có đèn LED đổi màu thì không thể không kể đến dòng JBl Pulse, cụ thể là thế hệ mới nhất 4. Vì cũng ưu tiên “cái đẹp” nên dòng loa này chỉ có công suất 20W với 1 driver toàn dải hướng lên và 1 loa trầm thụ động hướng xuống nhưng cho chất âm rất sôi động, phù hợp với nhu cầu “quay cóp”. “Cả trong nhà và ngoài trời. Dải đèn cũng được đánh giá cao ở độ sáng tốt, màu sắc đẹp, chuyển màu rất “ảo” và có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng ứng dụng điều khiển.

9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 8.

Để nói về độ đẹp và độ “ảo” khi kết hợp loa với đèn thì phải kể đến dòng Harman Kardon Aura, cụ thể là thế hệ thứ 4 mới nhất. Âm thanh hay mà ánh đèn cũng khiến người ta “thót tim”, kết hợp lớp đèn LED mờ ảo tạo hình gợn sóng vô cùng nghệ thuật, nép mình bên trong lồng kính trông vô cùng lung linh. Có “em” loa này đặt trong nhà, chắc chắn khách sẽ “ồ, à” hỏi.

9 mẫu loa Bluetooth kiêm đèn ngủ, đèn màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 9.

“Trùm cuối” về loa ánh sáng không ai khác chính là dòng Glass Sound của Sony. Phiên bản mới được hãng giản lược và giảm giá chỉ còn hơn 10 triệu nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp vô cùng lạ mắt, xứng đáng được coi như một món đồ trang trí nội thất chứ không đơn thuần là một chiếc loa hay một chiếc đèn. Đặc biệt, bản thân phần chụp đèn thủy tinh cũng được biến thành màng chắn, kết hợp với driver 35mm và loa bass thụ động ẩn bên trong thân để tạo ra âm thanh 360 độ cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, loa có một điểm trừ khá lớn là bảng điều khiển cảm ứng nằm ở phía dưới nên nhiều tính năng hơi khó sử dụng.

9 mẫu loa Bluetooth có đèn ngủ màu đẹp, độc, lạ giá từ 225k - Ảnh 10.

Leave a Comment