Akiba Maid War Anime mang đến trận chiến ẩn giấu vào mùa thu này

Rate this post

Akiba Maid War

Dự án anime gốc mới nhất từ ​​PA Works (Ya Boy Kongming, Shirobako) và Cygames (SAGA ĐẤT ZOMBIE) đã tìm thấy một ngôi nhà tại HIDIVE, sẽ phát trực tuyến Akiba Maid War như một phần của dòng sản phẩm simulcast Mùa thu 2022. Bộ truyện sẽ sớm ra mắt trên HIDIVE, với một bản phát hành video tại nhà để tiếp theo từ Sentai Filmworks vào một ngày sau đó.

CÓ LIÊN QUAN: HIDIVE để phát trực tuyến phim hoạt hình khoa học viễn tưởng cổ điển Super Dimension Century Orguss

Akiba Maid War được đạo diễn bởi Masui Soichi (Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai), với Nii Manabu (Ngày tôi trở thành một vị thần) là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật tại PA Works.

Tóm tắt:

Akihabara là trung tâm của vũ trụ cho những thú vui thú vị nhất và kỳ quặc nhất. Vào mùa xuân năm 1999, Nagomi Wahira mắt sáng chuyển đến đó với ước mơ được tham gia một quán cà phê hầu gái. Cô nhanh chóng mặc tạp dề tại quán cà phê Ton Tokoton, AKA the Pig Hut. Nhưng thích nghi với cuộc sống ở Akihabara nhộn nhịp không dễ dàng như việc phục vụ trà và làm hài lòng khách hàng. Kết hợp với Ranko buồn tẻ dường như không bao giờ mỉm cười, Nagomi phải cố gắng hết sức để nâng hạng Pig Hut trên tất cả các quán cà phê hầu gái khác đang tranh giành vị trí hàng đầu. Trên đường đi, cô ấy sẽ chọn một nơi cho riêng mình giữa những rườm rà và hồi hộp của cuộc sống ở Lợn con. Ngay khi giấc mơ của Nagomi nằm trong tầm tay của cô, cô phát hiện ra không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài giữa các quán cà phê hầu gái của Akihabara.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment