Muse Asia License Legend of Mana: The Teardrop Crystal Anime – Tin tức

Rate this post

Chuyển thể anime của Huyền thoại về Mana công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10


Muse Asia đã thông báo vào thứ Ba rằng nó đã cấp phép Truyền thuyết về Mana: Tinh thể giọt nước mắt (Seiken Densetsu Legend of Mana: The Teardrop Crystal), anime truyền hình của Square Enix‘S Huyền thoại về Mana trò chơi. Nó sẽ thông báo chi tiết phân phối cho trò chơi vào một ngày sau đó.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên chương trình Super Animeism trên MBS, TBSvà các chi nhánh của họ vào ngày 7 tháng 10 lúc 25:25 (hiệu quả là ngày 8 tháng 10 lúc 1:25 sáng).

Hình ảnh mới nhất của anime (hình bên phải) cho thấy nhân vật mới Serafina, mà anime mô tả là “một nhân vật chính khác.” Trong trò chơi gốc, Shiloh là tên tiếng Anh mặc định cho nhân vật nam chính, trong khi Serafina là tên tiếng Anh mặc định cho nhân vật chính nữ. Mặc dù họ không khác biệt trong trò chơi (người chơi chọn đóng vai nhân vật chính nam hoặc nữ khi bắt đầu trò chơi), thông báo về nhân vật này đã trêu chọc một vai diễn mới cho Serafina trong anime.

Dàn diễn viên bao gồm:

Masato Jinbo (Fate / kaleid liner Prisma Ilya 2wei heart!, Nhà hàng đến một thế giới khác) là đạo diễn loạt phim và phụ trách sáng tác loạt phim. Taro Ikegami (Lapis Re: LiGHTs) đang thiết kế các nhân vật dựa trên các thiết kế ban đầu của HACCAN (Bí mật của Mana làm lại, The Legend of Heroes: Trails in the Sky). Yoko Shimomura (Huyền thoại về Mana trò chơi, Vương quốc trái tim) đang soạn nhạc.

GraphinicaPhòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama đang sản xuất anime. Hai hãng phim trước đây đã hợp tác sản xuất bộ phim điện ảnh mở đầu cho phiên bản làm lại của Huyền thoại về Mana trò chơi.

Huyền thoại về Mana (Seiken Densetsu: Huyền thoại về Mana) là trò chơi thứ tư trong Square’s Mana /Seiken Densetsu Sê-ri RPG, sau Thử nghiệm Manavà nó đã ra mắt trên PlayStation vào năm 1999. Phiên bản remastered được tung ra cho PlayStation 4, Switch và PC vào tháng 6 năm 2021.

Bản gốc Seiken Densetsu -Final Fantasy Gaiden- (Cuộc phiêu lưu trong tưởng tượng cuối cùng) trò chơi ra mắt cho Game Boy vào năm 1991. Square đã phát hành Seiken Densetsu 2 (Bí mật của Mana) trò chơi cho Super Famicom (SNES) ở Nhật Bản và Bắc Mỹ vào năm 1993. Square đã phát hành Seiken Densetsu 3 trò chơi nhập vai hành động cho Super Famicom vào năm 1995.

Nguồn: Muse Asia‘S Facebook trang


Leave a Comment