Mỹ nhân Liêu Bích Lệ 5 năm làm vợ nhỏ vẫn ko được lên phần lớn cơ bản thất

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Liêu Bích Lệ được biết tới là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của làng tiêu khiển Hồng Kông. Nhan sắc của cô ý được ưa thích vị pha giữa Á và Âu lúc sở hữu tía là người Mỹ còn mẹ là người gốc Hoa. Ngoài tài năng và nhan sắc, Liêu Bích Lệ còn được nhiều khán giả nhớ tên lúc đồng ý trở thành vợ nhỏ của tỷ phú nức tiếng Châu Trác Hoa. Tuy nhiên, sau đó chỉ 5 năm, nữ người mẫu đang quyết định đường người nào nấy đi để rồi mất hết tăm tiếng.

 
Liêu Bích Lệ được biết tới là một chân dài nức tiếng. (Ảnh: HK01)
Liêu Bích Lệ được biết tới là một chân hơi nhiều năm nức tiếng. (hình họa: HK01)

Liêu Bích Lệ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp mặn mà, vóc dáng nóng phỏng hàng đầu giới tiêu khiển Hồng Kông. Thậm chí, ko ít lần cô được khán giả so sánh ngang hàng với siêu mẫu hàng đầu xứ Đài Lâm Chí Linh. Chỉ thế thôi đang đủ hiểu sức tác động và vị trí trong showbiz của Liêu Bích Lệ.

 
Vị trí của Liêu Bích Lệ trong showbiz luôn được đánh giá cao. (Ảnh: Weibo)
Vị trí của Liêu Bích Lệ trong showbiz luôn được Tìm hiểu cao. (hình họa: Weibo)

Chân dài Hong Kong Liêu Bích Lệ chia tay tỷ phú sòng bài
Người đẹp còn từng được so sánh với siêu mẫu Lâm Chí Linh. (hình họa: Weibo)

ko chỉ thế, lúc lấn sân sang diễn xuất, Liêu Bích Lệ cũng tương đối được nhà đài TVB truyền bá rất mực. chân hơi nhiều năm Hồng Kông xuất hiện trong ko ít những tác phẩm đình đám của đài như Đạo Mã Ký, hero du côn hai (Đen & White), Thái rất quyền,… 

 
Liêu Bích Lệ được TVB o bế cho nhiều dự án phim. (Ảnh: Weibo)
Liêu Bích Lệ được TVB o bế mang lại nhiều dự án phim. (hình họa: Weibo)

Ngoài ra, Liêu Bích Lệ luôn chứng tỏ thực lực của phiên bản thân lúc đang mang lại mọi người thấy thêm thêm cô sở hữu thể giao tiếp thuần thục 5 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại, tiếng Nhật, tiếng Bahasa Malaysia. Do đó, việc cô nàng liên tục được nhà đài truyền bá, o bế cũng là điều hiển nhiên.

 
Liêu Bích Lệ là một người mẫu có học thức khủng. (Ảnh: Bridal)
Liêu Bích Lệ là một người mẫu sở hữu học vấn khủng. (hình họa: Bridal)

 Bông hồng lai Liêu Bích Lệ nổi danh từ sớm
Liêu Bích Lệ được xem là bông hồng lai đắt giá của showbiz Hồng Kông. (hình họa: Weibo)

Với nhan sắc và học vấn cao, sở hữu nhẽ việc Liêu Bích Lệ lọt vào mắt xanh của những triệu phú, tỷ phú cũng là thường tình. Tuy nhiên, thay vì đường đường phần lớn cơ bản phần lớn cơ bản lấn sân vào gia đình giàu sở hữu nào đó, người đẹp lại sa vào lưới tình với tỷ phú nức tiếng Châu Trác Hoa, người vốn đang yên bề thất gia.

Dù mang danh vợ nhỏ nhưng Liêu Bích Lệ ko ngần ngại công khai minh bạch hình hình họa hứa hò với Châu Trác Hoa để thách thức vợ cả Trần Tuệ Linh. phần lớn cơ bản vị nét tính sử dụng phương pháp này, sự yêu mến mà khán giả dành mang lại tất cả những người đẹp Hồng Kông ko còn nhiều như trước.

Chân dài Hong Kong Liêu Bích Lệ chia tay tỷ phú sòng bài
Liêu Bích Lệ sa phải lưới tình của vị tỷ phú nức tiếng. (hình họa: Pinterest)

 
Châu Trác Hoa liên tục bị bắt gặp vui vẻ cùng "tiểu tam" Liêu Bích Lệ. (Ảnh: 24h)
Châu Trác Hoa liên tục bị thấy được vui vẻ thuộc “tiểu tam” Liêu Bích Lệ. (hình họa: 24h)

Mặc kệ những cuộc buôn dưa lê của dư luận, năm năm ngoái, Liêu Bích Lệ quyết định khăn gói sang Anh sống và sở hữu 3 người con cái công với sự Châu Trác Hoa. Cô luôn nuôi kỳ vọng rằng vị tỷ phú sẽ ly hôn vợ cả để về sống với mình và những con cái. Tuy nhiên, thay vì sống với Liêu Bích Lệ, Châu Trác Hoa lại dành phần to thời kì ở Hồng Kông thuộc người vợ danh phần lớn cơ bản ngôn thuận của tôi. 

Trùm casino náo loạn Cbiz khiến bà cả tức tưởi vì tiểu tam lộng hành và  1001 drama tranh sủng của dàn hậu cung
triệu phú Châu Trác Hoa và vợ cả Trần Tuệ Linh. (hình họa: Weibo)

Người tình tỷ phú của mỹ nhân Liêu Bích Lệ bị bắt - 4
Liêu Bích Lệ và Châu Trác Hoa chụp hình họa thuộc con cái công thuộc của tất cả hai. (hình họa: Weibo)

Sau đó, Trần Tuệ Linh – người vợ cả của Châu Trác Hoa đang lên tiếng mong muốn ly hôn ông ông ông xã. lúc đó, vị tỷ phú mới vỡ lẽ, quay về cung phụng, nuông chiều vợ và vứt rơi luôn cô nhân tình xinh đẹp. Điều này làm Liêu Bích Lệ vỡ mộng, một mình nuôi con cái nơi đất khách quê người. 

Hậu phân tách tay, khoản tình phí mà Liêu Bích Lệ nhận được mang lại hành trình 5 năm yêu nhau với Châu Trác Hoa là 300 triệu HKD (sắp 1000 tỷ đồng). Ngoài ra, nam triệu phú cũng hứa rằng sẽ chu phân phối tiền nuôi nấng và thỉnh thoảng sẽ sang Anh để thăm những con cái. Tuy nhiên, từ phía công nó, nhiều người nghĩ là dù được mang lại một khoản tiền khủng nhưng đổi lại sự nghiệp và danh vọng của Liêu Bích Lệ đang tan thành mây khói lúc quen Châu Trác Hoa.

Chân dài quyết quyến rũ trùm sòng bạc Macau, chấp nhận làm "máy đẻ" nhưng  vẫn nhận kết cục ê chề
Liêu Bích Lệ nhận được khoản tình phí lên tới sắp 1000 tỷ đồng. (hình họa: xkb.com.người công nhân)

Liêu Bích Lệ chia tay tỉ phú sòng bài, nhận hơn 880 tỉ tiền bồi thường
Liêu Bích Lệ mất tất cả chỉ để đổi lại cuộc tình 5 năm ko thể lên phần lớn cơ bản thất. (hình họa: Weibo)

Vậy là sau 5 năm đồng ý làm vợ nhỏ, điều mà Liêu Bích Lệ nhận lại đơn giản dòng quay ngoắt của Châu Trác Hoa. Đồng thời, dù được chu phân phối số tiền khá to nhưng sở hữu nhẽ ko thể nào đủ với những gì người đẹp đang từ vứt, từ tiền tài Tính đến danh vọng.

Liêu Bích Lệ được biết tới là một trong số những chân hơi nhiều năm hàng đầu showbiz Hồng Kông. Tuy nhiên, cô lại đồng ý vứt lại tất cả chỉ để yêu hết mình với tỷ phú Châu Trác Hoa, người đang sở hữu vợ con cái để rồi nhận lại dòng kết đắng.


sở hữu nhẽ Liêu Bích Lệ là một bài bác học kinh nghiệm sống mang lại từng mọi người về việc đừng nên đánh đổi tất cả những gì mình đang sở hữu để lựa lựa lấy một thứ ko rõ ràng. vị đó là một điều mang lại rất nhiều rủi ro.


Xem thêm những thông tin về sao Hồng Kông tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.