Ấm áp và thân thiện trên mảnh đất Đại Lải xanh tươi

Rate this post

Từ ý tưởng về chuỗi sự kiện trong vùng xanh thẳm

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một không gian gắn kết yêu thương giữa các thế hệ, nơi ông bà, cha mẹ và các thiên thần nhỏ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, những người điều hành chương trình Flamingo Family Fest đã không ngừng khám phá và thử nghiệm. Giữa miền xanh của Đại Lải, dưới những rặng thông bốn mùa, gió hát và không gian tràn đầy sức sống và hơi thở nghệ thuật của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Flamingo, du khách đã được đắm mình trong những trải nghiệm đặc biệt.

Và sự nỗ lực của những người thực hiện đã được thể hiện bằng những kết quả đáng khích lệ, đó là những cái gật đầu hài lòng và nụ cười cảm kích của hơn 200 du khách khi tham gia chương trình. Đất trời giao hòa, không gian xanh thoáng mát cùng những hoạt động độc đáo đã giúp gắn kết tình thân, giúp cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn, cùng hòa mình vào những khoảnh khắc thú vị mà ngày thường hiếm nơi nào có được. Trải nghiệm như vẽ tranh Tipsy Art, Pool party sôi động …

Đến với Flamingo Family Fest – Sân chơi gắn kết tình cảm gia đình

Với tâm niệm tạo ra một sân chơi để gia đình vun đắp sự gần gũi, gắn kết với nhau thông qua chuỗi hoạt động độc đáo, Flamingo Family Fest đã tạo được điểm nhấn nhờ sự đầu tư chu đáo ở tất cả các hạng mục, từ việc cải tạo cảnh quan thiên nhiên xanh mát, hệ thống tiện ích cao cấp, dịch vụ dành riêng cho trẻ em và phụ huynh đến thực đơn được chuẩn bị chu đáo cho cả gia đình.

Sự đầu tư, chăm chút của những người thực hiện chương trình đã góp phần củng cố nền tảng vững chắc, chắp cánh yêu thương, gắn kết gia đình. Trong 3 ngày diễn ra Flamingo Family Fest, không khí chung được ghi nhận là sự đầm ấm, sẻ chia và quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

“Tôi rất bất ngờ khi giữa đất Bắc lại có một không gian âm nhạc lãng mạn giữa rừng thông như thế này. Tôi và gia đình đã có một ngày cuối tuần trọn vẹn với âm nhạc tuyệt vời của chương trình “, Tâm, bà mẹ hai con đến từ Hà Nội chia sẻ.

Trong khi đó, anh Thành – một ông bố bận rộn cũng chia sẻ cảm xúc sau chuỗi sự kiện: “Ngày thường, do tính chất công việc nên tôi ít có thời gian ở bên con. Sau ba ngày tham gia Flamingo Family Fest, Tôi được kết bạn với các con nhiều hơn, hiểu tính cách của các con hơn qua các hoạt động tập thể như cắm trại, vẽ tranh, chạy đua… Hy vọng Flamingo sẽ nhân rộng chương trình Ngày hội Gia đình hơn nữa! ”.

Thông qua chuỗi sự kiện riêng biệt tại Flamingo Đại Lải trong 3 ngày từ 17/6 đến 19/6/2022, các thành viên trong gia đình Việt như được gắn kết, tái tạo năng lượng bằng chuỗi hoạt động hấp dẫn giữa thiên nhiên, ghi thêm dấu ấn. những kỉ niệm đáng nhớ bên nhau.

Trong tương lai, Flamingo sẽ phát triển Family Fest thành sự kiện hàng tuần với nhiều hoạt động đặc sắc, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn cho các gia đình tại miền Bắc vào mỗi dịp cuối tuần.

Leave a Comment