Ani-One Asia phát sóng My Hero Academia Season 6, ‘Tôi là kẻ phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối’ – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Ani-One Châu Á đã thông báo vào thứ Hai và thứ Ba rằng nó sẽ phát trực tuyến phần thứ sáu của My Hero Academia anime và chuyển thể anime truyền hình của Sarasa Nagase‘S Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng (Trùm cuối Akuyaku Reijō Nanode o Katte Mimashita) light novel.

Ani-One Châu Áluồng cho mùa thứ sáu của My Hero Academia sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10.

Anime sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10. SIÊU BẠC sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Hitamuki,” và Kiro Akiyama sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “SKETCH.”

Phần mới phỏng theo vòng cung “Cuộc chiến giải phóng huyền bí” của Kōhei Horikoshinguyên tác của manga, kể về cuộc chiến toàn diện giữa anh hùng và nhân vật phản diện.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc hai tập cho nhượng quyền thương mại phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020.

Mùa thứ năm của chương trình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021 và được phát sóng trong 25 tập.

Một video anime gốc hai tập mới được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16-19 tháng 6.

Ani-One Châu Áluồng của Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng anime sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Tokyo MXMBS vào ngày 1 tháng 10, vào WOWOW vào ngày 5 tháng 10 năm AT-X vào ngày 6 tháng 10 và BS-TBS vào ngày 7 tháng 10.

Rie Takahashingười đóng vai nhân vật chính Aileen, sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kyо̄kan Sarenakute mo Ii Janai.” ACCAME sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Nomick.”

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Rie Takahashi trong vai Aileen Lauren Dautriche (Yen Press đánh vần tên là Aileen Lauren d’Autriche)
Yuichiro Umehara trong vai Claude Jeanne Elmir (Yen Press đánh vần tên là Claude Jean Ellmeyer)
Toshiki Masuda trong vai Cedric Jeanne Elmir (Yen Press đánh vần tên là Cedric Jean Ellmeyer)
Jun Fukuyama như Keith Eigrid
Yuki Ono như Belzebuth (Yen Press đánh vần tên là Beelzebuth)
Kana Hanazawa trong vai Lilia Rainworth (Yen Press đánh vần tên là Lilia Reinoise)
Tomokazu Sugita như hạnh nhân
Ở lại nếu bạn muốn trong vai Isaac Lombard
Hiroki Yasumoto như Jasper Varie
Takuto Yoshinaga như Doni (Yen Press đánh vần tên là Denis)
Shin’ichirō Kamio như Ruck (Yen Press đánh vần tên là Luc)
Yu Miyazaki như thạch anh

Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên 1.000.000 cuộc sống. cả hai mùa) đang chỉ đạo anime tại Phim Maho. Kenta Ihara (Trò chơi Tomodachi, Vinland Saga, Saga of Tanya the Evil) đang viết và giám sát các kịch bản của loạt phim. Momoko Makiuchi, Eri KojimaYuko Oba là những nhà thiết kế nhân vật. Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, Miki Sakurai, Sayaka AokiKanade Sakuma đang soạn nhạc.

Yen Press đã cấp phép cho cả tiểu thuyết và chuyển thể manga, và mô tả câu chuyện:

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về cuộc sống quá khứ của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của cô — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng cốt truyện hơn là xấu người hâm mộ viễn tưởng… Và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối có ý kiến ​​gì?

Nguồn: Ani-One Châu Á‘S Facebook trang (liên kết 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published.