Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess đến Savior TV Anime được công bố vào tháng 7 năm 2023

Rate this post

Một kế hoạch ác độc lớn nào đó rõ ràng đang được tiến hành vào lúc này, bởi vì chúng ta sắp chào đón một bộ anime khác thuộc thể loại phản diện mới chớm nở với Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess thành Đấng cứu thếđã công bố hình ảnh teaser và trailer, cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên chính và nhân viên với thông báo hôm nay.

Hình ảnh giới thiệu

Nữ hoàng trùm cuối dị thường nhất: Từ Villainess đến Savior, hình ảnh teaser anime

Bản xem thử

CÓ LIÊN QUAN: I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss Anime Bước vào Màn thứ 2 với Hình ảnh mới, Đoạn giới thiệu

Dàn diễn viên chính như sau:

Fairouz Ai (Quyền lực trong Chainsaw Man) như

Pride Royal Ivy

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess đến Savior Pride Thiết kế nhân vật của Royal Ivy

Maaya Uchida (Catarina ở Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện) như

Stayle Royal Ivy

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: From Villainess đến Savior Stayle Royal Ivy thiết kế nhân vật

Haruka Tomatsu (Asuna trong Sword Art Online) như

Tiara Royal Ivy

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess đến Savior Thiết kế nhân vật Tiara Royal Ivy

CÓ LIÊN QUAN: Tsundure Villainess Lieselotte TV Anime tiết lộ quảng cáo đầu tiên, hình ảnh, dàn diễn viên và thời gian công chiếu

Dựa trên light novel của Tenichi và Suzunosuke, Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess thành Đấng cứu thế đang được đạo diễn bởi Norio Nitta (ODDTAXI trợ lý đạo diễn) tại studio OLM Team Yoshioka, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Deko Akao (Nghiên cứu điển hình về Vanitas) và thiết kế nhân vật của Hitomi Kono (ODDTAXI đạo diễn hoạt hình).

Âm nhạc được sáng tác bởi Hanae Nakamura, Tatsuhiko Saiki, Kanade Sakuma và Junko Nakajima, tất cả đều đã làm việc trên Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!. Nakamura và Sakuma là cộng tác viên trên Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùngtrong khi Sakuma và Nakajima cũng đang sáng tác cho bộ phim sắp tới Endo và Kobayashi Live! Tin tức mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte phim hoạt hình.

CÓ LIÊN QUAN: CÂU HỎI: Bạn sẽ đưa Isekai vào thế giới giả tưởng nào?

Seven Seas Entertainment, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: Từ Villainess thành Đấng cứu thếmô tả loạt bài như vậy:

Pride Royal Ivy chỉ mới tám tuổi khi cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã được đầu thai, định mệnh trở thành nữ hoàng độc ác trong tương lai và là trùm cuối của một trò chơi otome. Cô ấy có tất cả trong cuộc sống mới này: trí thông minh sắc như dao cạo, sức mạnh cấp trùm và tầm ảnh hưởng đối với vương quốc với tư cách là công chúa vương miện. Quyết tâm gieo rắc nỗi tuyệt vọng và sự hủy diệt trên khắp vùng đất, cô ấy… Chờ đã, một tương lai thối nát đó là thứ gì vậy ?! Princess Pride quyết định từ bỏ hành động phản diện điên cuồng và thay vào đó bảo vệ lợi ích tình yêu của nam giới, lừa dối cô để cứu tất cả những người cô có thể! Liệu cuối cùng cô chủ cuối cùng này có kiếm được sự tôn thờ của vương quốc của cô ấy không?

Chuyển thể anime hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu phát sóng vào Tháng 7 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment