Mamoru Miyano phát hành Lyric Video mới “Ikou!” có Minh họa của Họa sĩ Ukiyoe Anna Tsubaki

Rate this post

Theo dõi giai điệu chủ đề album, kênh YouTube chính thức của diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano (Ánh sáng Yagami trong Cuốn sổ tử thầnSetsuna F. Seiei trong Mobile Suit Gundam 00) đã tung ra lyric video cho “Bạn!” (Đi nào!), một bài hát mới khác trong album dài thứ bảy mới nhất của anh ấy “GIẢI TRÍ.”

CÓ LIÊN QUAN: Diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano sẽ phát hành Album thứ 7 “THE ENTERTAINMENT” vào ngày 2 tháng 11


Bài hát được viết bởi Yukinojo Mori và sáng tác bởi Tsukasa Okazaki. Nó có hương vị bài hát nổi tiếng của Nhật Bản khác với những bài hát trước đây của anh ấy. Hình minh họa trong lyric video được vẽ bởi họa sĩ ukiyoe/manga artist Anna Tsubaki. Nét độc đáo và tinh tế của cô ấy tạo ra một nhân vật đáng tin cậy và bối cảnh trang nhã.

“Bạn!” video lời bài hát:Là album đầu tiên của anh ấy sau năm năm ba tháng kể từ album thứ sáu trước đó “TÌNH YÊU” vào tháng 8 năm 2017, “SỰ GIẢI TRÍ” được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022, sau đó đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon. Ngoài sáu bài hát đơn gần đây của anh ấy (từ đĩa đơn thứ 17 “Encore” đến đĩa đơn thứ 22 “Mơ đi”), album cũng bao gồm bốn bài hát mới được thu âm- “SỰ GIẢI TRÍ,” “Bươm bướm,” “Bạn!,”“ĐỘI.”

“SỰ GIẢI TRÍ” MV:

“ĐỘI” làm phim đặc biệt:

Phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên (CD + Blu-ray):

Ấn bản giới hạn in lần đầu (CD+DVD):

Bản thường:
CÓ LIÊN QUAN: Diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano đăng các đoạn giới thiệu cho DVD/Blu-ray trực tiếp mới của anh ấy “RELIVING!”Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Mamoru Miyano

Copyright © 2022 Himawari Theater Group Inc. / KING RECORD CO., LTD

Leave a Comment