Anime TV Hikari no Ou tiết lộ đội ngũ nhân viên bổ sung và hình ảnh chính mới

Rate this post

Một hình ảnh biểu ngữ được làm từ hình ảnh chính mới được xuất bản cho anime truyền hình Hikari no Ou sắp tới có các nhân vật chính của bộ truyện, Koushi và Touko, đứng trên nền bầu trời đầy sao.

Hình ảnh chính mới (bên dưới) và các nhân viên mới đã được tiết lộ cho Hikari no Ou (“The King of the Fire-Hunters”), một anime truyền hình sắp được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết được viết bởi Reiko Hinata và minh họa bởi Akihiro Yamada kể về một thế giới hậu tận thế, nơi sự hiện diện của lửa tự nhiên có thể khiến con người tự phát cháy. Các nhân viên cho chuỗi bao gồm:

  • Nguyên tác: Bộ truyện “Hikari no Ou” (do Reiko Hinata viết, Holp Shuppan xuất bản tại Nhật Bản)
  • Bản thảo nhân vật gốc: Akihiro Yamada
  • Đạo diễn: Junji Nishimura
  • Kịch bản, thành phần loạt phim: Mamoru Oshii
  • Thiết kế nhân vật: Takuya Saitou
  • Giám đốc hoạt hình: Takuya Saitou, Kazuki Kise, Toshihisa Kaiya
  • Âm nhạc: Kenji Kawai
  • Đạo diễn âm thanh: Kazuhiro Wakabayashi
  • Sản xuất hoạt hình: SIGNAL.MD

Một hình ảnh quan trọng mới cho anime truyền hình Hikari no Ou sắp tới có các nhân vật chính của bộ truyện - một thanh niên tên Koushi mặc đồng phục học sinh trắng và một cô gái tên Touko mặc quần áo rách rưới - đứng giữa vùng hoang dã bên dưới bầu trời đầy sao.  Ở trên, một sao chổi đuôi đỏ phóng qua bầu khí quyển, và một con chó trông hoang dã đi cùng Touko và Koshi.

CÓ LIÊN QUAN: Junji Nishimura và Mamoru Oshii hợp tác một lần nữa để chuyển thể anime Hikari no Ou

Câu chuyện của Hikari no Ou được mô tả như sau:

Thế giới sau cuộc chiến cuối cùng của loài người. Trái đất được bao phủ bởi rừng đen, và người dân đã bị nhiễm mầm bệnh gây bỏng cho người khiến cơ thể họ bị bỏng khi đến gần đám cháy tự nhiên. Ngọn lửa trong thế giới này được nhóm lại bằng cách săn những con thú đen sống trong rừng, những con Quỷ Lửa. Thời gian gần đây, có một tin đồn rỉ tai nhau trong giới săn lửa săn Quỷ Lửa. “Người thợ săn lửa săn sao chổi ngàn năm” Shim Lung Fire, “một ngôi sao nhân tạo lang thang trên bầu trời trống rỗng, sẽ được gọi là Vua của những người thợ săn Lửa.” Nhân vật chính của câu chuyện là Touko, một cô gái lớn lên ở một ngôi làng, và Koushi, một cựu học sinh ở thủ đô. Cuộc gặp gỡ của họ, điều không bao giờ được cho là sẽ xảy ra, đã thay đổi số phận của thế giới.

Các Hikari no Ou TV anime dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản trên mạng vệ tinh cao cấp WOWOW bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Nguồn:

Truyện tranh Natalie

Ota-suke

Thông báo bản quyền: © Rieko Hinata ・ Holp Shuppan / WOWOW

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment