• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Anime TV Nintama Rantaro kỷ niệm 30 năm phát sóng với triển lãm nghệ thuật

ByThanh Truc

Nov 12, 2022
Rate this post

Nintama Rantaro (được biết như Ninjaboy Rantaro (tiếng Anh), một anime truyền hình dành cho trẻ em nổi tiếng dựa trên manga gag của Soubee Amako, đã phát sóng trên truyền hình Nhật Bản gần 30 năm, và để kỷ niệm cột mốc này, một triển lãm nghệ thuật sẽ được tổ chức tại Tokyo và Osaka vào năm 2023.

“Triển lãm Nghệ thuật Nguyên bản Nintama Rantaro ~ Cảm ơn vì 30 năm phát sóng anime ~” sẽ giới thiệu các bản vẽ và tài liệu từ Nintama Rantaro Anime truyền hình, bắt đầu phát sóng trên mạng NHK vào năm 1993. Hàng hóa nhân vật gốc cũng sẽ được bán tại địa điểm.

Hình ảnh quan trọng cho triển lãm nghệ thuật sắp tới kỷ niệm 30 năm phát sóng anime truyền hình Nintama Rantaro có toàn bộ dàn diễn viên chính trong bộ đồng phục ninja của họ tiệc tùng với hoa, quạt giấy và quần áo dạ tiệc.

CÓ LIÊN QUAN: Gin-Iro-Neko và Nintama Rantarō Phát hành Anime Ninja Inspired Tea

“Triển lãm Nghệ thuật Nguyên bản Nintama Rantaro ~ Cảm ơn 30 năm phát sóng anime ~” diễn ra từ ngày 15 – 27 tháng 12 năm 2022 trong không gian sảnh sự kiện trên tầng 8 của Cửa hàng bách hóa Tobu ở Ikebukuro, Tokyo, Nhật Bản và từ ngày 29 tháng 3 – Ngày 10 tháng 5 năm 2023 tại không gian sảnh sự kiện thứ 2 trên tầng 4 của cửa hàng bách hóa Abeno Harukas ở Kintetsu, Osaka, Nhật Bản.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Soubee Amako / NHK ・ NEP

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Reply

Your email address will not be published.