By the Grace of the Gods Season 2 tiết lộ những người biểu diễn bài hát chủ đề OP / ED

Rate this post

Eliaria Jamil nở nụ cười hạnh phúc trong một cảnh trong phần thứ hai sắp tới của anime truyền hình By the Grace of the Gods.

Phần trình diễn bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc đã được tiết lộ cho mùa thứ hai sắp tới của Bởi ân điển của các vị thần (được biết đến ở Nhật Bản là Kami-tachi ni Hirowareta Otoko), một anime truyền hình đang được chuyển thể dựa trên bộ light novel giả tưởng isekai do Roy viết và minh họa bởi Ririnra kể về một người đàn ông quyết định sống một cuộc sống yên bình khi anh ta được đầu thai làm một cậu bé trong một thế giới thần tiên kỳ diệu.

Chủ đề mở đầu, mang tên “Con đường để đi”, được biểu diễn bởi MindaRyn, trong khi chủ đề kết thúc, mang tên “” Drum-shiki Tansaki “(” Cuộc thăm dò không gian của Lễ đánh trống “), được biểu diễn bởi Azusa Tadokoro. MindaRyn và Tadokoro cũng biểu diễn chủ đề chính thức cho mùa đầu tiên của Bởi ân điển của các vị thần.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll để phát trực tuyến Anime phần 2 của The Grace of the Gods vào tháng 1 năm 2023

Bản gốc Bởi ân điển của các vị thần light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Hobby Japan dưới dấu ấn HJ Novels của họ và phiên bản tiếng Anh cũng có sẵn từ Câu lạc bộ tiểu thuyết J. Câu chuyện của bộ truyện được mô tả như sau:

Chỉ 39 năm trong cuộc đời đầy xui xẻo, Ryoma Takebayashi đã qua đời trong giấc ngủ! Thương hại anh ta, ba vị thần thể hiện lòng từ bi bằng cách cho anh ta tái sinh từ khi còn là một cậu bé đến một thế giới mới, huyền diệu. Hiện anh dành thời gian nghiên cứu và chăm sóc slime. Nhưng sau khi chữa lành cho một du khách bị thương, Ryoma quyết định cùng những người bạn mới của mình lên đường sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác.

CÓ LIÊN QUAN: By the Grace of the Gods S2 TV Anime Nghiên cứu Con đường đến Tháng 1 năm 2023 Phát sóng

Các Bởi ân điển của các vị thần Anime truyền hình được đạo diễn bởi Takeyuki Yanase và sản xuất hoạt hình bởi MAHO FILM. Mùa thứ hai của bộ truyện sẽ bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023 và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của dòng sản phẩm mô phỏng anime mùa đông năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Roy ・ Hobby Japan / Ban sản xuất “By the Grace of the Gods 2”

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment