Attack on Titan Final Season Phần 3 Looms Large trong Hình ảnh Chính Mới

Rate this post

Attack on Titan Final Season Phần 3

Một sự kiện hiện đang được tổ chức cho Attack on Titan Final Season ở Nhật Bản, mang theo một bản xem trước hình ảnh quan trọng hoàn toàn mới về giai đoạn tiếp theo của hành trình leo núi. Attack on Titan Final Season Phần 3 hiện được thiết lập để phát sóng vào khoảng năm 2023, vì vậy chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình phát sóng khi chúng tôi đến gần hơn với lần ra mắt của nó.

CÓ LIÊN QUAN: Attack on Titan Final Season Phần 3 TV Anime chính thức được công bố vào năm 2023

Hình ảnh chính:


Attack on Titan Final Season Phần 2 được phát sóng hàng tuần ngay tại đây trên Crunchyroll vào Chủ nhật hàng tuần, với phần còn lại của loạt phim hoạt hình dài một thập kỷ cũng có sẵn để xem.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, những tàn dư cuối cùng của nhân loại buộc phải rút lui sau những bức tường cao ngất của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Quân đoàn Trinh sát mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của các bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại hòa bình cho đến ngày giấc mơ đó tan tành, và cơ hội sống sót mong manh của họ chỉ còn một sự lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn thịt!

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment