Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Me & Roboco giới thiệu dàn diễn viên chính, nghệ sĩ hát chủ đề

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên ở đây cho Tôi và Roboco anime, dựa trên nhảy Shonen manga của Shuhei Miyazaki. Trước đây chúng tôi đã xem các nhân viên ở hậu trường và bây giờ chúng tôi biết ai là người lồng tiếng cho ai trong dàn diễn viên chính, ai là diễn viên hài Shun Matsuo dẫn đầu là Roboco.

Các thành viên khác, trong hình dưới đây, bao gồm:

  • Minami Tsuda (Yui Funami trong Yuru Yuri) trong vai Bondo Taira
  • Ryotaro Okiayu (Byakuya Kuchiki trong Chất tẩy trắng) trong vai Gachi Gorilla
  • Shunsuke Takeuchi (Makoto Suzuki trong Tokyo Revengers) trong vai Motsuo Kaneo
  • MAO (Pecorine trong Princess Connect! Re: Lặn) như Madoka
  • Sae Hiratsuka như Meiko
  • Kotono Mitsuishi (Misato Katsuragi trong Neon Genesis Evangelion) với tư cách là Mẹ của Bondo


Bài hát chủ đề sẽ được đặt tên thích hợp là “lol” bởi GANG PARADEvà bạn có thể nghe một đoạn mẫu trong đoạn giới thiệu bên dưới.


Các Tôi và Roboco anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12.

CÓ LIÊN QUAN: Me & Roboco Anime tiết lộ Full Key Visual, Nhân viên chính và Studio

Như đã báo cáo trước đây, Akitaro Daichi (Tonkatsu DJ Agetaro) đang lãnh đạo tại nhà sản xuất anime Phi nước đại (D ban đầu, Kodocha). Các thành viên chủ chốt bổ sung bao gồm trợ lý giám đốc Michihiro Satonhà văn sáng tác loạt phim Sayuro Ooba (QUÁI VẬT TÌNH YÊU ĐẦU TIÊN) và nhà thiết kế nhân vật Yuko Ebara (đạo diễn hoạt hình cho Bữa tiệc ngon Pretty Cure), trong số những người khác.

Chuyển thể anime truyền hình của Shuhei Miyazaki Tôi và Roboco manga dự kiến ​​phát hành vào mùa đông. Manga đã được chạy trên các trang của Nhảy kể từ tháng 7 năm 2020 với VIZ Media xuất bản nó trong phiên bản tiếng Anh của ứng dụng. Đây là tóm tắt chính thức của tập đầu tiên:

Bây giờ Bondo đã có OrderMaid của riêng mình, đã đến lúc để khoe cô ấy với bạn bè của anh ấy. Nhưng liệu họ có thể xử lý được Roboco? Và chính xác thì bí mật đằng sau chú robot đặc biệt này là gì ?!

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment