Sân khấu Kích hoạt Thế giới sẽ trở lại vào tháng 8 năm 2023 với Chương trình thứ 3 “B-Rank Wars Begin Arc”

Rate this post

Sau buổi diễn đầu tiên được đón nhận nồng nhiệt vào năm 2021 và buổi diễn thứ hai vào năm 2022, buổi diễn thứ ba của vở kịch sân khấu chuyển thể từ manga hành động khoa học viễn tưởng của Daisuke Ashihara Kích hoạt thế giớiđược phép Thế giới Kích hoạt Giai đoạn: Cuộc chiến Hạng B Bắt đầu Arcsẽ được biểu diễn tại Tokyo và Osaka vào tháng 8 năm 2023.

Buổi biểu diễn đầu tiên, Thế giới kích hoạt sân khấuđược biểu diễn ở Tokyo và Osaka từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2021. Sau đó là buổi biểu diễn thứ hai, Thế giới kích hoạt sân khấu: Cuộc xâm lược quy mô lớnđược biểu diễn tại Tokyo và Osaka vào tháng 8 năm 2022.

Hai chương trình đầu tiên ‘biên kịch-đạo diễn Norihito Nakayashiki (Siêu chiếu Engeki Haikyu!!) sẽ trở lại ở các vị trí cũ. Anh ấy nói, “Cuối cùng, Cuộc chiến hạng B bắt đầu! ‘World Trigger the Stage’ đang bước vào một giai đoạn mới! Trận chiến khốc liệt giữa Tamakoma No. 2 do Osamu Mikumo chỉ huy và các thành viên Hạng B độc nhất! Trận chiến giữa những kẻ độc nhất Các thành viên hạng B và Tamakoma Đệ nhị do Osamu Mikumo dẫn đầu! Cách các thành viên này đối mặt với chính mình và trưởng thành giữa trận chiến thật rung động! Điểm nhấn của chương trình là sự phối hợp giữa màn trình diễn đầy đam mê của các diễn viên với ánh sáng và hình ảnh! Xin hãy chờ đợi nó!”

Ít nhất là hai diễn viên chính – Keisuke Ueda với tư cách là nhân vật chính Yuuma Kuga và Takuya Mizoguchi trong vai Osamu Mikumo – được xác nhận sẽ trở lại trong phần ba.
“Thế giới kích hoạt sân khấu” hình ảnh chính:

Tiêu:

“Thế giới kích hoạt sân khấu: Cuộc xâm lược quy mô lớn” hình ảnh chính:

Tiêu:
Nguồn: Trang web chính thức của “World Trigger the Stage” / Twitter

© Daisuke Asakura/Shueisha

© Ủy ban sản xuất “World Trigger the Stage”

Leave a Comment