• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

‘Bánh bèo hát giữa cánh đồng hoa’, nghe xong

ByThanh Truc

Oct 3, 2022
Rate this post

Hoàng Thùy là sao nữ đa tài hiếm hoi của làng giải trí, bởi cô từng là người mẫu. Năm 2017, người đẹp thử sức tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và đạt danh hiệu Á hậu 1. Cách đây không lâu, nhiều người không khỏi xôn xao khi hay tin Hoàng Thùy quyết định lấn sân ca hát. Giọng hát của người đẹp được một số khán giả nhận xét là có triển vọng và khá bắt tai.

Mới đây Hoàng Thùy đã xuất hiện trong tập 1 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Người đẹp đến với chương trình với tâm thế của một nhà đầu tư, sẵn sàng chi số tiền “khủng” để đầu tư cho những sáng tác âm nhạc của mình từ một trong 25 thí sinh tham gia cuộc thi.

Hoàng Thùy diện trang phục tím ấn tượng khi góp mặt tại Bài hát hay nhất

Khi nhận thấy ca khúc phù hợp với đàn chị, MC Thanh Thanh Huyền đã gợi ý Hoàng Thùy nên “kết thúc” ca khúc. Về xứ hoa của thí sinh Vy Vy: “Chị Hoàng Thùy ơi, chị tưởng tượng chị cũng có thể diện trang phục màu tím nhưng công chúa bánh bèo đứng giữa cánh đồng hoa hát bài này và phát hành MV. Bạn nghĩ sao?”.

MV 'đầu tay' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa cánh đồng hoa' nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 2
Tiểu Vy xuất hiện trên sân khấu gợi nhớ đến nữ MC Hoàng Thùy

Bùi Lan Hương nhanh chóng bác bỏ ý kiến ​​của nữ MC: “Tôi xin lỗi, nhưng tôi đã tiếp xúc với Thủy nhiều rồi, tự nhiên bạn lại nói như vậy, tôi buồn cười lắm ”. MC Thanh Thanh Huyền hỏi lại: “Sao anh buồn cười?“,” nàng tiên tóc “hài hước đáp trả: “Thủy mà tung váy chạy thế này chị Hương nhảy với chị sẽ thấy mình khác hẳn Thùy thường hát với chị”.

MV 'đầu tay' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa cánh đồng hoa', nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 3
Bùi Lan Hương cho rằng Đi chơi đất hoa không phù hợp với phong cách của Hoàng Thùy
MV 'đầu tay' của Hoàng Thùy: 'Bánh bèo hát giữa cánh đồng hoa' nghe xong Bùi Lan Hương không nhịn được cười Ảnh 4
Thật bất ngờ, cuối cùng Hoàng Thùy chọn không đầu tư cho ca khúc Vy Vy

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime – thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam vì thế hệ bứt phá ”với các giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp trẻ mọi người chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình vì đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và vươn tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Leave a Reply

Your email address will not be published.