Bất chấp mưa gió, các nghệ sĩ và khán giả quẩy hết mình trong “bữa tiệc âm nhạc” lớn nhất mùa hè

Rate this post

Trang “vui vẻ” với các bài hát Thư cho bạn, Cùng nhau chạy trốn, Được yêu như thế, anh sẽ không để em yên đâu, đặc biệt là “hit” Những ngã tư không có đèn.

Gigi Hương Giang mang đến sân khấu HAY Fest với những ca khúc mới nhất trong album Hành trình Tâm Trí
Gigi Hương Giang mang đến sân khấu HAY Fest với những ca khúc mới nhất trong album Du hành vào tâm trí. Cơn mưa tầm tã không ngăn được nguồn năng lượng dồi dào của nam ca sĩ.
Trọng Hiếu khép lại phần I bằng hàng loạt ca khúc hấp dẫn hơn, I'm Sorry Babe, Say Ah
Trọng Hiếu “khép lại” phần I bằng hàng loạt ca khúc Thú vị hơn thế, anh xin lỗi em yêu, Say Ah… với vũ điệu nóng bỏng, trẻ trung, sôi động trong cơn mưa bắt đầu rơi nặng hạt.
911 đưa thế hệ 8x, 9x đời đầu trở lại tuổi thanh xuân với loạt hit Một Đêm Để Nhớ, Bên Người, Đừng Bắt Em Chờ, Ngày Ta Tìm Thấy Tình Yêu, Cảm Giác Tình Yêu, ...
Mở đầu phần II, 911 đã đưa thế hệ 8X, 9X đời đầu trở lại tuổi thanh xuân với loạt hit A Đêm nhớ, Bên người ơi, Đừng bắt em chờ, Ngày ta tìm thấy tình yêu, Cảm giác yêu
Cơn mưa nặng hạt không ngăn được hàng nghìn khán giả Hà Nội nhảy cẫng lên tại Hay Fest.
Cơn mưa nặng hạt không ngăn được hàng nghìn khán giả Hà Nội nhảy xuống cổ vũ cho các “chú” 911s.
Hàng nghìn khán giả hát theo 911
Hàng nghìn khán giả đã hát theo 911.
Music Travel Love chào sân khấu với bản cover ngọt ngào Perfect, When You Say Nothing At All.
Music Travel Love “chào sân” bằng bản cover ngọt ngào Hoàn hảo, Khi bạn không nói gì cả, Màu sắc chân thực, Thiên đường, Cô gái trong mơ của tôi, Bang bang bùng nổ. Trong buổi biểu diễn Nếu cuộc sống là quá ngắn Nhớ bạn như điên, nhóm “thả” micro về phía khán giả để mọi người hát theo.
Ngoài hát các ca khúc của nhóm, ban nhạc còn cover 2 ca khúc gắn liền với thần tượng của mình (The Mofdatts): Miss You Like Crazy, Misery.
Ngoài hát các ca khúc của nhóm, ban nhạc còn cover 2 ca khúc gắn liền với thần tượng của mình (The Mofdatts): Nhớ bạn như điên, Khốn khổ.
A1 mang đến chương trình Same Old Brand New You, Summer Time, Like A Rose, One More Try, Learn To Try, Caught in The Middle ... Bốn chàng trai nói bằng tiếng Việt: Anh yêu em
A1 mang lại Cùng một thương hiệu cũ hoàn toàn mới bạn nhé, Summer time, Like a rose, One more try, Learn to try, Caught in mid… Bốn chàng trai nói bằng tiếng Việt: “Anh yêu em”.
DA LAB bất ngờ xuất hiện, song ca cùng A1 ca khúc Everytime
Da Lab bất ngờ xuất hiện, song ca cùng A1 ca khúc Mỗi lần.
Khán giả đã nhảy với All Rise, Fly By, Bubbling, U Make Me Wanna và Best In Me, Dance With Me, Haven’t Found You Yet, One Love.
Khán giả đã nhảy với All up, Fly by, Bubbling, U make me wanna và Best in me, Dance with me, Chưa tìm thấy em, Một tình yêu và các chàng trai BLUE trên sân khấu lễ hội HAY.
Hai người bạn Hoàng Dũng và Hoàng Rob hội ngộ trên sân khấu
Hai người bạn Hoàng Dũng và Hoàng Rob hội ngộ trên sân khấu
Hoàng Dũng đưa khán giả vào một không gian âm nhạc trữ tình với Chỉ Vì Một Câu, Buổi Tiệc Mới Tận Cùng, Nàng thơ
Hoàng Dũng đưa khán giả vào một không gian âm nhạc trữ tình với Chỉ vì một câu nói, Bữa tối kết thúc mới của các giác quan, Nàng thơ.
Tiên Tiên và Trang thăng hoa cùng Chắc Anh Đàng, Người Nhẹ Nhàng Không Cần Bản Tình Ca.  Phần Tiên Tiên kết thúc với hai ca khúc quen thuộc đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ
Tiên Tiên và Trang cùng thăng hoa với Tôi chắc rằng bạn, Một người nhẹ nhàng hơn, Không cần một bản tình ca. Phần trình diễn của Tiên Tiên kết thúc với hai ca khúc quen thuộc Vì tôi còn sốngRất nhiều thứ của tôi.
Chillies níu chân khán giả đến tận nửa đêm với Don't cry, Memory Zone, Why, And That It
Ớt trôi trong mưa với Đừng khóc, Vùng ký ức, Tại sao, Và đó là …
Da Lab níu chân khán giả đến tận nửa đêm với hàng loạt ca khúc
Da Lab “níu chân” khán giả đến tận nửa đêm bằng hàng loạt ca khúc Tuổi thanh xuân, Giọt nước mắt em lau với tình yêu mới, Chạy trốn thế gian này, Tỉnh lại, Bỏ lại bao lo toan, Bài ca tuổi trẻ, Một nhà.

Leave a Comment